spot_img
Trang chủCông nghệTop web được truy cập nhiều nhất thế giới từ 1993-2022, không...

Top web được truy cập nhiều nhất thế giới từ 1993-2022, không có TikTok web 18+ lọt top

Mới đây kết quả khảo sát top web được truy cập nhiều nhất thế giới từ năm 1993 đến năm 2022 đã khiến nhiều người sốc.

Top web được truy cập nhiều nhất thế giới

Một báo cáo kết quả nghiên cứu thống kê những web có lượt truy cập cao nhất “most popular websites since 1993” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Được biết nghiên cứu tổng hợp số liệu dựa trên Google Analytics, Statista, SEMRush, Internet Archive, corporate reports từ năm 1993 đến tháng 1 năm 2022.

Top web được truy cập nhiều nhất thế giới 1

Theo đó công cụ tìm kiếm Google về nhất với tổng lượt truy cập hơn 89 tỷ hơn gần gấp 3 lần nền tảng về nhì là Youtube với hơn 34 tỷ lượt truy cập.

3 nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook, Twitter và Instagram cũng lần lượt xuất hiện ở các vị trí tiếp theo trong danh sách.

Top web được truy cập nhiều nhất thế giới 2

Tiktok vẫn còn quá non trẻ để đủ sức góp mặt trong danh sách này. Song nhiều người nhận định Tiktok sẽ sớm xuất hiện trong top web được truy cập nhiều nhất thế giới trong những năm tới.

Yahoo! về ở vị trí thứ 9 với hơn 3,5 tỷ lượt truy cập. Mặc dù nhiều người vẫn tưởng Yahoo! đã “chết” nhưng ở một số quốc gia đặc biệt là Nhật Bản, nền tảng này rất phổ biến.

Top web được truy cập nhiều nhất thế giới 3

Công cụ tìm kiếm mang tính cá nhân hóa Baidu cũng góp mặt ở vị trí thứ 6. Có lẽ nhờ lượng truy cập ở đất nước tỷ dân Trung Quốc đã giúp công cụ này có lượt truy cập cao. Công cụ này được rất nhiều người biết tiếng Trung yêu thích.

Top web được truy cập nhiều nhất thế giới 4

Một nền tảng giải trí người lớn gây chú ý nhất bảng xếp hạng này chính là XVID***. Đây là web 18+ duy nhất có mặt trong top 10 này đánh bại cả Pornhub.

Chính tính nhanh gọn lẹ, không mất phí và đa dạng đã giúp XVID* vượt mặt Porn. Nếu không bị chặn truy cập ở nhiều khu vực có lẽ lượt truy cập XVID* còn cao hơn nữa.

Top web được truy cập nhiều nhất thế giới 5

Fan của TinhayVIP các bạn có cảm nhận gì về bảng xếp hạng top web được truy cập nhiều nhất thế giới từ năm 1993 đến nay này?

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật