spot_img
Trang chủHóngViruSs: "GameFi là hạng mục đầu tư mạo hiểm đầy tiềm năng"

ViruSs: “GameFi là hạng mục đầu tư mạo hiểm đầy tiềm năng”

Dù mới “chân ướt chân ráo” bước vào GameFi, nhưng ViruSs nhận thấy đây là thị trường tiềm năng mặc dù cũng đầy mạo hiểm.

ViruSs khẳng định đây là tương lai đáng mong đợi

Cụ thể, ViruSs nhận định GameFi (viết tắt của Game + Finance – là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính) sẽ tạo nên xu hướng mới trong tương lai. Về mặt thị trường, giá GameFi Token xuống rồi tăng lại, đây là điểm không thể thiếu ở Cryptocurrency.

ViruSs khẳng định đây là thị trường tiềm năng đáng mong đợi

Khi được hỏi về tính chất “earn” (kiếm tiền) trong “play to earn” (chơi để kiếm tiền) thì nam streamer cho rằng đây là điều hết sức bình thường vì hầu hết những người tham gia GameFi đều là nhà đầu tư chơi game chứ ít ai là game thủ “thuần túy” và mối quan tâm của họ là “tôi sẽ kiếm được bao nhiêu tiền” thay vì chơi để giải trí.

ViruSs cho rằng hầu hết những người tham gia GameFi đều là nhà đầu tư chơi game chứ ít ai là game thủ "thuần túy"

Về câu chuyện đội ngũ phát triển chưa ra game nhưng đồng coin lại lao dốc nên bị cộng đồng quay sang tấn công, ViruSs cũng cho rằng đây không phải là điều gì mới mẻ.

Với dự án Zuki Moba (ZUKI), nam streamer đã tự tin mà nói rằng “thời gian sẽ trả lời tất cả” vì đội ngũ phát triển vẫn còn đó, chưa “bỏ của chạy lấy người”.

nam streamer đã tự tin mà nói rằng "thời gian sẽ trả lời tất cả"

Đối với ViruSs, anh đã chứng kiến rất nhiều sự việc mọi người tìm cách đổ lỗi khi thua lỗ trong đầu tư, bởi lẽ “con người ta luôn muốn tìm ai đó chịu trách nhiệm cho sai lầm của mình”.

Những nhận định trên của ViruSs đã phần nào cho người đọc có thêm góc nhìn khác về GameFi. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm tin hay nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật