spot_img
Trang chủHóngHứa Quốc Anh là ai? Tiktoker bị xóa kênh vì phát ngôn...

Hứa Quốc Anh là ai? Tiktoker bị xóa kênh vì phát ngôn sai lệch về tôn giáo

Hứa Quốc Anh gây tranh cãi về loạt phát ngôn trong quá khứ, dường như vẫn chưa rút được kinh nghiệm, chàng TikToker tiếp tục khiến cộng đồng mạng “nổi đóa” khi đề cập đến vấn đề tôn giáo và tín ngưỡng.

Tiktoker Hứa Quốc Anh là ai?

Hứa Quốc Anh là một TikToker chuyên thực hiện những bộ ảnh chủ đề tâm linh, anh cho biết có nhiều tác phẩm được đầu tư “khủng” về phần trang phục và địa điểm nên khiến cộng đồng mạng tò mò.

Không như những Tiktoker khác, Hứa Quốc Anh có cho mình một nội dung riêng đặc biệt không giống ai. Anh chàng rất tài tình và khéo léo khi kết hợp cả du lịch, chụp ảnh và giao lưu văn hóa trong mỗi một video mà Quốc Anh đăng tải.

Không rập khuôn vào những phong cách chụp hiện có. Những bức ảnh mà Quốc Anh chia sẻ với khán giả đều nhận được sự quan tâm và yêu thích vì sự độc đáo của nó. Góp phần tăng thêm tính giải trí và cảm quan trong cuộc sống và lịch sử Việt.

Tài khoản của Hứa Quốc Anh bị xóa 

Tài khoản của Hứa Quốc Anh bị xóa

Mới đây, nam Tiktoker sang hẳn Campuchia và ăn mặc lòe loẹt vào thẳng quần thể đền thờ tôn giáo nổi tiếng thế giới và linh thiêng nhất đất nước này (Angkor Wat) để quay phim chụp ảnh.

Khi được người Campuchia nhắc nhở thì lại như những lần trước thần đằng Hứa Quốc Anh lại đổ lỗi cho người Campuchia. Hiện tại, tài khoản của nam Tiktoker này đạ bị khóa.

Ngoài ra, trong những đoạn clip hậu trường anh thường xuyên có những phát ngôn gây tranh cãi, gần đây nhất Hứa Quốc Anh chia sẻ câu chuyện một vị khách kể cho anh nghe về sự ra đời và những vấn đề liên quan đến tôn giáo.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật