Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhVì sao phải hóng phim bom tấn Don't Look Up của Leonardo...

Vì sao phải hóng phim bom tấn Don’t Look Up của Leonardo DiCaprio

Don’t Look Up (tạm dịch: Đừng nhìn lên) sẽ ra mắt khán giả trên Netflix trong tháng 12, phim này có sự tham gia của hàng loạt ngôi sao Hollywood.

Don’t Look Up là tác phẩm hài đen (black comedy) độc lạ, xoay quanh đề tài biến đổi khí hậu

Vì sao phải hóng phim bom tấn Don't Look Up của Leonardo DiCaprio

Vì sao chúng ta nên hóng phim bom tấn này, sau đây là những lý do cần chú ý. Thứ nhất, màn kết hợp siêu đỉnh của dàn sao Hollywood.

Ngoài 2 ngôi sao chính – Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence – thì bộ phim còn những nhân vật phụ nổi bật, bao gồm: Cate Blanchet, Timothée Chalamet… Cũng như là màn cameo bí ẩn của Ariana Grande và sao Marvel Chris Evans.

Thứ 2, cảnh nóng 18+ của “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans, sau khi kết thúc chiếu sớm, nhà phê bình đã vô tình spoil nội dung bởi thông tin có cảnh nóng 18+ giữa Jonah Hill và Chris Evans.

Vì sao phải hóng phim bom tấn Don't Look Up của Leonardo DiCaprio

Thứ 3, tựa phim Don’t Look Up này có một mối liên hệ chặt chẽ với thời đại dịch Covid-19, bên cạnh đó Adam Mckay, là đạo diễn của phim, cũng sẽ đem lại cho người xem một góc nhìn mới về thảm họa thiên nhiên, Trái đất ở tình thế sắp bị hủy diệt để… thử phản ứng của nhân loại.

Don’t Look Up có liên quan đến đại dịch và xử lý thiếu khoa học của các nhà cầm quyền vô tình đưa người dân vào thế khó.

Phin Don’t Look Up sẽ được công chiếu trên Netflix vào ngày 24/12, khán giả nhớ đón xem nhé. Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật