Banner TinHayVIP
Trang chủHóngVì sao bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam?

Vì sao bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam?

Vào thời điểm giữa năm 2021, bà Nguyễn Phương Hằng trở thành “hiện tượng mạng xã hội” với các buổi livestream thu hút hàng triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội.

Hé lộ nguyên nhân bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố và bắt tạm giam 

Ban đầu, các buổi livestream của CEO Nguyễn Phương Hằng xoay quanh chủ đề tiền từ thiện của các nghệ sĩ. Đáng nói nhất là vụ việc nghệ sĩ Hoài Linh “ngâm” tiền từ thiện lũ lụt hơn 6 tháng trời chưa giải ngân.

Ngay sau khi được bà Hằng gọi tên, Hoài Linh đã vội vàng giải ngân tiền cứu trợ lũ cho miền Trung ngay những ngày nắng gắt khiến dân tình “dở khóc dở cười”.

Hé lộ nguyên nhân bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố và bắt tạm giam 
Hé lộ nguyên nhân bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố và bắt tạm giam

Thế nhưng trong thời gian gần đây, trong những buổi livestream của mình, bà Nguyễn Phương Hằng đã có những phát ngôn không phù hợp, những người bà nhắm đến không chỉ còn dừng lại ở giới nghệ sĩ và nhà báo nữa.

Những buổi livestream cùa cô Hằng thu hút hàng triệu lượt xem
Những buổi livestream cùa cô Hằng thu hút hàng triệu lượt xem

Theo CA. TPHCM, bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng sức ảnh hưởng của bản thân trên các nền tảng mạng xã hội, tổ chức nhiều buổi livestream với nội dung thông tin chưa qua kiểm chứng, liên quan đến đời tư của người khác với những ngôn từ gây xúc phạm.

Trong những buổi Công ty cổ phần Đại Nam tổ chức các buổi đua ngựa và đua chó, các thành viên trong ban tổ chức đã để mặc cho MC lấy tên những “đối thủ” của bà Nguyễn Phương Hằng để đặt tên cho vật đua.

Hình ảnh tại biệt thự Hằng Hữu
Hình ảnh tại biệt thự Hằng Hữu

Ngoài ra bà Hằng còn nhiều lần tổ chức tập trung nhiều người đến nhà riêng của các cá nhân có mâu thuẫn gây mất an ninh trật tự tại địa bàn TP Hồ Chí Minh và tại một số địa phương khác.

Đỉnh điểm, bà Nguyễn Phương Hằng còn réo tên một lãnh đạo của TP Hồ Chí Minh với những lời lẽ quy kết vô cớ, khó nghe…

Sự việc gây chấn động CĐM
Sự việc gây chấn động CĐM

Vào ngày 16/2/2022, CA TP.HCM đã có quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với bà Nguyễn Phương Hằng đến ngày 29/4/2022 để phục vụ công tác điều tra thông tin tố giác tội phạm.

Ngày 24/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam và Lệnh khám xét chỗ ở đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Hiện Công an TP Hồ Chí Minh đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật những tin tức mới nhất về vụ việc này nhé! 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật