Banner TinHayVIP
Trang chủHóngVenom 2 tung thêm trailer mãn nhãn, hứa hẹn tạo cơn lốc...

Venom 2 tung thêm trailer mãn nhãn, hứa hẹn tạo cơn lốc khuấy đảo phòng vé

Venom 2: Let There Be Carnage được dự báo sẽ còn rùng rợn và bạo lực hơn cả phần phim trước đó.

Venom 2 với kẻ thù mới xuất hiện, hé lộ trận chiến tàn khốc

Venom là một phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics, do Columbia Pictures sản xuất và Sony Pictures Releasing phát hành năm 2018, mở đầu cho vũ trụ điện ảnh riêng về các nhân vật Marvel do hãng nắm bản quyền.

Poster Venom phần 1 năm 2018

Bộ phim đã tạo tiếng vang lớn khi thu về hơn 850 triệu USD so với kinh phí chỉ 100 triệu. Nắm bắt cơ hội đó, Venom: Let There Be Carnage (tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù) sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm nay, với cuộc chiến giữa Venom và kẻ thù không đội trời chung Carnage.

Kẻ thù mới của Venom

Và mới đây, trailer 2 của Venom: Let There Be Carnage đã được trình làng khiến khán giả đứng ngồi không yên về độ hấp dẫn của phần phim này.

Kẻ thù mới chính là tên sát nhân hàng loạt Cletus Kasady (Woody Harrelson). Gã đã bộc lộ rõ bản tính bạo lực và điên loạn ngay từ bé. Lần chạm mặt ngắn ngủi của Kasady và Eddie đã khiến gã vô tình dính phải “đứa con” của Venom. Symbiote này kết hợp với gã tạo thành Carnage – con quái vật tàn ác, mạnh mẽ và nguy hiểm hơn nhiều so với Venom.

Đối thủ đáng gờm của Venom

Venom 2 dự kiến được khởi chiếu vào mùa thu năm nay. Hãy theo dõi Tinhayvip.com để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật