Banner TinHayVIP
Trang chủHóngVẽ hình Among Us 18+, streamer bị NPH cấm cửa

Vẽ hình Among Us 18+, streamer bị NPH cấm cửa

Nam streamer đã vẽ hình Among Us 18+ và khoe lên trang cá nhân, ngay sau đó, fan của tựa game này vô cùng bức xúc và NPH có ý định cấm cửa game thủ này.

Wantep là một streamer khá có tiếng trên Twich, anh đã có pha tự hủy bằng việc vẽ hình Among Us 18+

Theo đó, Among Us vốn tưởng chừng là một trò chơi vô hại khi chứa đựng những hình ảnh mang phong cách hài hước, dễ thương thế nhưng chẳng ai ngờ, qua góc nhìn của Wantep, thì câu chuyện lại diễn biến hoàn toàn khác.

Không dừng lại ở livetream, anh chàng này còn đăng lên cả trang cá nhân để “chứng nhận” bản quyền. Ở bình luận, nam streamer này còn thừa nhận thứ mà mình vẽ chính xác giống với suy nghĩ của rất nhiều người sẽ liên tưởng khi nhìn vào tấm hình này.

Vẽ hình Among Us 18+, streamer bị NPH cấm cửa

Sau hành động này của Wantep, nền tảng quản trị đã cấm kênh của anh 3 ngày để cảnh cáo, còn NPH Among Us thì đang có ý định “cấm cửa” streamer này.

Đúng là vui quá đà suýt chút nữa đã làm cho sự nghiệp của streamer này chấm dứt, sẽ là bài học nhớ đời cho Wantep với những tác phẩm “nghệ thuật” của mình.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về án phạt của NPH dành cho Wantep về hình vẽ Among Us 18+ nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật