Banner TinHayVIP
Trang chủHóngVẽ hình Among Us 18+, streamer bị NPH cấm cửa

Vẽ hình Among Us 18+, streamer bị NPH cấm cửa

Vẽ hình Among Us 18+ và khoe trên trang cá nhân, một nam streamer đã gây phẫn nộ trong cộng đồng fan của tựa game, có thể sẽ bị NPH “cấm cửa”.

Wantep là một streamer khá có tiếng trên Twich, anh đã có pha tự hủy bằng việc vẽ hình Among Us 18+

Trong cách nhìn của Wantep, những nhân vật hài hước và thậm chí còn có phần dễ thương trong game Among Us cùng lối chơi đơn giản nhưng thú vị và vô hại, lại là một diễn biến hoàn toàn khác biệt.

Không dừng lại ở livetream, anh chàng này còn đăng lên cả trang cá nhân để “chứng nhận” bản quyền. Trong phần bình luận, anh chàng này còn rất thẳng thắn thừa nhận là hình mình vẽ đúng chính xác với những gì mà người xem có thể liên tưởng đến được khi nhìn vào tấm hình.

Vẽ hình Among Us 18+, streamer bị NPH cấm cửa

Sau hành động này của Wantep, nền tảng quản trị đã cấm kênh của anh 3 ngày để cảnh cáo, còn NPH Among Us thì đang có ý định “cấm cửa” streamer này.

Đúng là vui quá đà suýt chút nữa đã làm cho sự nghiệp của streamer này chấm dứt, sẽ là bài học nhớ đời cho Wantep với những tác phẩm “nghệ thuật” của mình.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về án phạt của NPH dành cho Wantep về hình vẽ Among Us 18+ nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật