spot_img
Trang chủGameVCS Mùa Hè 2021 tiếp tục náo động bởi những án phạt,...

VCS Mùa Hè 2021 tiếp tục náo động bởi những án phạt, SN có được chiến thắng đầu tại LPL

BTS thay HLV mới làm rộ tin đồn HLV hiện tại yT không đủ điều kiện tham dự VCS Mùa Hè 2021, kkOma nói rằng sự thay đổi vị trí của DWG KIA chỉ là khởi đầu, SN đã có được chiến thắng đầu tiên của mình tại LPL. Đó là tất cả những tin nóng là TinhayVIP.com mang đến cho bạn đọc hôm nay!

Rộ tin đồn BTS chiêu mộ HLV mới thay thế yT vì anh không đủ điều kiện tham dự VCS Mùa Hè 2021

Tin VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn còn chưa hạ nhiệt thì Burst The Sky (BTS) bất ngờ thông báo bổ sung HLV Means vào ban HLV của đội tuyển. Mặc dù trước đó đội đã đăng ký cựu tuyển thủ yT sẽ là người chỉ đạo hướng dẫn chiến thuật. Tất nhiên, rất có thể đây không phải việc ngẫu nhiên.

Rộ tin đồn BTS chiêu mộ HLV mới thay thế yT vì anh không đủ điều kiện tham dự VCS Mùa Hè 2021

Theo như một số tin đồn, BTS tuyển HLV mới không phải để bổ sung vào vị trí phụ hay hỗ trợ HLV trưởng như mọi người vẫn lầm tưởng, mà Means sẽ là sự thay thế cho yT trong mùa giải sắp tới. Đồng nghĩa với việc yT có khả năng cao sẽ không làm HLV cho BTS nữa.

Mọi người bắt đầu đào bới nguyên nhân cho việc này, và chuyện đáng chú ý nhất có lẽ là do yT tham gia vào một sự kiện của bộ môn Liên Minh: Tốc Chiến hồi tháng 4. Điều này đã khiến anh bị phạt và không đủ điều kiện để tham dự giải đấu VCS Mùa Hè 2021.

Mặc dù Tốc Chiến và LMHT có phần giống nhau và cùng chung một lò, tuy nhiên việc xảy ra mâu thuẫn cũng là dễ hiểu khi cả hai thuộc về hai nhà phát hành khác nhau là Garena và VNG.

HLV kkOma nói rằng việc thay đổi vị trí ShowMaker mới chỉ là khởi đầu

Cách đây không lâu, trong trận đấu với Afreeca Freecs đội tuyển DK đã có một sự thay đổi khá táo bạo khi mang tuyển thủ đường giữa là ShowMaker xuống thi đấu ở vị trí đường đôi.

HLV kkOma nói rằng việc thay đổi vị trí ShowMaker mới chỉ là khởi đầu

Mặc dù việc bố trí mới đội hình mang tính bất ngờ cho cả đối thủ lẫn người xem nhưng có vẻ như nó đã đạt được hiệu quả, khi mà đội tuyển DK đã giành được chiến thắng sau 2 ván đấu.

Huấn luyện viên của DWG KIA là kkOma đã lên tiếng về sự sắp xếp đặc biệt này, anh nói rằng đội hình vẫn sẽ tiếp tục thay đổi vị trí các tuyển thủ trong tương lai tùy thuộc vào kết quả luyện tập và nếu đó là sự lựa chọn tốt nhất.

SN có chiến thắng đầu tiên tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021

Suning đã bị tụt phong độ trong những ngày vừa qua khi liên tục phải nhận lấy thất bại trước hai đội tuyển mạnh là Team WE và IG. Điều này đã khiến cho cả đội buộc phải có được những chiến thắng đầu tiên trong trận đấu thứ 3 tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2021 để sốc lại tinh thần của cả team.

SN có chiến thắng đầu tiên tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021

Và có vẻ như không có gì quá bất ngờ, Suning đã chiến thắng một cách dễ dàng trước UP – một đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều.

Mặc dù đây là kết quả mà người xem đã có thể đoán trước được. Nhưng quan trọng hơn, nhờ vào trận đấu này đã giúp Suning đã lấy lại phong độ, giữ vững tâm lý khi có được những điểm số đầu tiên tại mùa giải, tạo bàn đạp cho những trận đấu sắp tới.

Trên đây tất cả những tin tức đáng chú ý trong những ngày hôm nay từ phía cộng đồng LMHT. Đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều những thông tin hữu ích nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật