spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT: VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn vô thời hạn do dịch...

LMHT: VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn vô thời hạn do dịch COVID-19

Ban tổ chức VCS đã đưa ra thông báo chính thức về việc VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn vô thời hạn vì lý do tình hình COVID đang diễn biến phức tạp.

VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn vô thời hạn do dịch COVID

Đơn vị tổ chức VCS Mùa Hè 2021 mới đây đã đưa ra một quyết định khiến cho cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại phải đứng hình mất vài giây, đó là lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn vô thời hạn do diễn biến phức tại của dịch bệnh COVID – 19 tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

thông báo tạm hoãn vcs mùa hè 2021

Được biết trước đó giải đấu VCS Mùa Hè 2021 đã bị hoãn lại nhiều lần. Ban đầu vòng bảng dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 11/6, sau đó BTC phải thông báo dời lại đến ngày 24/6. Thế nhưng không lâu sau đó, có vẻ như do tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp buộc giải đấu phải tiếp tục thông báo tạm dừng và chưa hẹn ngày trở lại.

Ngay lập tức, rất nhiều cuộc thảo luận từ phía cộng đồng người chơi được nổ ra. Hầu hết đều hoang mang với khả năng các đội tuyển Việt Nam được tham dự CKTG, vì nếu giải không được diễn ra thì sẽ chẳng có bất kỳ đội đại diện nào của Việt Nam đi thi đấu.

Mặc khác nhiều người chơi LMHT còn “cà khịa” đơn vị tổ chức VCS trước đó đã đưa ra quyết định không tham dự giải đấu MSI chỉ vì lý do “không kịp về để tham dự VCS Mùa Hè…”

Ngay lập tức, rất nhiều cuộc thảo luận từ phía cộng đồng người chơi được nổ ra. Hầu hết đều hoang mang với khả năng các đội tuyển Việt Nam được tham dự CKTG, vì nếu giải không được diễn ra thì sẽ chẳng có bất kỳ đội đại diện nào của Việt Nam đi thi đấu.

Một số đề xuất được đưa ra, trong đó có việc thi đấu online, tuy nhiên có vẻ không khả quan khi mà việc tụ tập đông người hiện nay đang bị cấm tuyệt đối. Ngoài ra, quan trọng nhất là việc phải đảm bảo an toàn cho các tuyển thủ trong đội tuyển LMHT.

Điều đáng ngại nhất là trong khi các khu vực khác đã bắt đầu vòng bảng Mùa Hè 2021 cách đây 2 tuần thì giải đấu VCS Mùa Hè 2021 vẫn giậm chân tại chỗ. Và với việc tạm hoãn vô thời hạn thì nhiều khả năng người hâm mộ sẽ lại tiếp tục xem CKTG mà không có đại diện Việt Nam như năm 2020.

Có vẻ như viễn cảnh tương lai mà không một người chơi LMHT Việt Nam nào muốn thấy, đó là vắng đi tấm vé thi đấu của Việt Nam tại CKTG 2021 sắp trở thành sự thật. Đây thực sự sẽ là một tin đáng buồn cho đội tuyển và cả người hâm mộ khi đã nhiều lần lỡ hẹn tại các giải đấu thế giới.

Đó là tất cả thông tin về việc VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn lại. Đừng quên theo dõi TinhayVIP để biết thêm những tin tức mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật