spot_img
Trang chủGameVCS hé lộ nữ MC mới sẽ xuất hiện ở VCS Mùa...

VCS hé lộ nữ MC mới sẽ xuất hiện ở VCS Mùa Xuân 2024

Chỉ sau 1 tuần nói lời chia tay với nữ MC Remind, ban tổ chức VCS đã tìm được nhân tố mới sẽ xuất hiện ở tuần 7 VCS Mùa Xuân 2024.

VCS hé lộ nữ MC mới có 1 chữ “M”

Như cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đã biết thì nữ MC Remind đã chính thức nói lời chia tay với giải đấu VCS vào cuối tháng 2/2024 với nguyên do là bản thân cảm thấy vẫn chưa phù hợp với vai trò MC.

Trước đó, cô nàng Remind đã bị khán giả chỉ trích khá nặng bởi khả năng làm MC của cô không được tốt, thường xuyên mắc lỗi khi trên sóng như nói sai tên của các tuyển thủ, thường xuyên nói vấp,… Làn sóng dư luận đã khiến cho Remind phải tạm lui về sau và để cho MC Ngọc Thiên, Minh Hảo lên làm host.

Bất ngờ chỉ sau 1 tuần chia tay với MC Remind thì ban tổ chức VCS đã úp mở thông tin về nhân tố mới sẽ xuất hiện vào tuần thứ 7 của giải đấu VCS Mùa Xuân 2024 với một bài đăng có bức hình chỉ hiện nét nhân vật và kèm theo bình luận “Có 1 chữ M nhé anh em”.

VCS hé lộ nữ MC mới sẽ xuất hiện ở VCS Mùa Xuân 2024

Anh em game thủ liền xôn xao tranh luận ở bên dưới rằng khả năng cao là nữ MC Minh Nghi duyên dáng sẽ quay trở lại VCS. Với kỹ năng chuyên môn tốt của cô nàng thì rất được các khán giả mến mộ cũng như mong chờ.

VCS hé lộ nữ MC mới sẽ xuất hiện ở VCS Mùa Xuân 2024

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT Việt Nam nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật