spot_img
Trang chủGameVCS được Riot Games làm video ca ngợi sau CKTG 2023

VCS được Riot Games làm video ca ngợi sau CKTG 2023

Sau những chiến tích của các đội tuyển Việt Nam ở các giải đấu lớn vừa qua kể cả CKTG 2023, Riot Games làm hẳn video ca ngợi khu vực VCS.

Riot Games gửi đến thông điệp “Đừng đùa với VCS”

Trước khi bước đến giải đấu CKTG 2023, khu vực VCS bị cộng đồng LMHT đánh giá thấp và coi là một trong những khu vực yếu nhất hiện tại. Thậm chí, các đội tuyển Việt Nam còn bị so sánh là không bằng các đội Wild Card.

VCS được Riot Games làm video ca ngợi sau CKTG 2023

Đến khi diễn ra giải đấu quốc tế vừa qua, đội tuyển GAM và TW đã chứng minh LMHT Việt Nam không hề yếu như mọi người nghĩ khi mà “gạt giò” được rất nhiều đội tuyển mạnh ở Vòng Khởi Động. Chiến tích cao nhất có thể kể đến là đội tuyển GAM đánh bại đội tuyển TL – đội tuyển được coi là mạnh nhất khu vực LCS và có tiềm năng sẽ tiến vào vòng Tứ Kết nhất.

VCS được Riot Games làm video ca ngợi sau CKTG 2023

Trong video Riot Games đăng tải, nhìn vào caption “Don’t mess with the VCS!” có thể cảm nhận được rằng Riot muốn gửi thông điệp tới toàn thể cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới rằng khu vực này đang ngày càng lớn mạnh, đừng nên đánh giá thấp họ. Trong nội dung video, Riot game đã dành hết lời ca ngợi và thán phục cho VCS.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật