spot_img
Trang chủGameBeryL - cựu thành viên thứ 3 của DRX gia nhập KT...

BeryL – cựu thành viên thứ 3 của DRX gia nhập KT Rolster

“Ngài BeryL” – cựu thành viên thứ 3 của DRX chính thức gia nhập đội tuyển KT Rolster ở mùa giải 2024, tái ngộ cùng Deft và Pyosik.

KT Rolster “gom” đủ cựu 3 thành viên của DRX: Deft, BeryL và Pyosik

BeryL là một trong những tuyển thủ đi vị trí Hỗ Trợ được đánh giá cao trong lịch sử LMHT. Anh chàng đã có cho mình 2 chức vô địch khi ở 2 đội tuyển khác nhau và tiến vào vòng Chung Kết giải đấu CKTG 3 năm liên tiếp.

BeryL - cựu thành viên thứ 3 của DRX gia nhập KT Rolster

Đội tuyển DRX đã có một mùa giải 2022 vô cùng thăng hoa khi mà giành được chức vô địch CKTG 2022. Tuy nhiên đến năm 2023, DRX đã thi đấu khá là tệ và kết quả là họ không thể vượt qua được vòng Playoffs LCK. Chính vì thế mà cộng đồng game thủ mới thấy BeryL xuất hiện tại CKTG 2023 với vai trò khách mời bốc thăm.

Đến ngày 30/12, KT Rolster thông báo tuyển thủ BeryL chính thức gia nhập đội tuyển này và tái ngộ với Deft, Pyosik. Như vậy, KT Rolster đã sở hữu cho mình 3 cựu thành viên của DRX.

BeryL - cựu thành viên thứ 3 của DRX gia nhập KT Rolster

Đến nay thì chỉ còn vị trí đường trên của KT vẫn chưa có cái tên nào. Các ứng cử viên sáng giá cho vị trí đường trên như Doran, Zeus, Kingen,… đều đã có bến đỗ. Cộng đồng game thủ LMHT mong rằng KT sẽ có một sự lựa chọn hợp lí dành cho vị trí đường trên để đội hình trở nên mạnh mẽ ở các đường.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật