Banner TinHayVIP
Trang chủGameValorant được "cha đẻ" LMHT quyết tâm "chiến" luôn bản mobile

Valorant được “cha đẻ” LMHT quyết tâm “chiến” luôn bản mobile

Sau sự thành công của tựa game đình đám Liên Minh: Tốc chiến, Riot Games quyết tâm phát triển Valorant Mobile version và dự báo sẽ tiếp nối thành công từ đàn anh đi trước.

Riot trước đó đã thành công với Liên Minh: Tốc Chiến, bản mobile của LMHT

Trong số 3 tựa game đình đám của Riot là Liên Minh: Tốc chiến, Huyền thoại Runeterra và Đấu Trường Chân lý mobile thì có lẽ Liên Minh: Tốc chiến là cái tên đem lại sự thành công lớn nhất cho hãng về lĩnh vực game di động khi đạt 46,3 triệu lượt tải và hơn 64 triệu USD kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2020.

Giao diện sảnh chờ của Liên minh: Tốc Chiến

Valorant Mobile – Tựa game FPS dự báo khuynh đảo làng game mobile tiếp theo của Riot

Với quyết tâm tiếp nối thành công của “đàn anh” đi trước, Valorant là tựa game bắn súng theo góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát hành bởi Riot Games vào tháng 06/2020. Tại Việt Nam, Valorant được phát hành trung gian qua VNG vào tháng 04/2021.

Valorant mobile

Theo đó, game thủ Việt Nam sẽ được kết nối với máy chủ Đông Nam Á. Valorant sử dụng cấu hình thân thiện, lối chơi đặc sắc nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, các yếu tố đặc biệt chỉ mang tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến sự cạnh tranh công bằng.

Giao diện vật phẩm trong Valorant mobile

Với những tố chất trên, Valorant Mobile được kỳ vọng sẽ là tựa game di động làm khuynh đảo cộng đồng game mobile và dự báo sẽ mang lại nhiều thành công vang dội hơn “người anh lớn” Liên Minh: Tốc Chiến.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để trải nghiệm Valorant Mobile chưa? Hãy cùng theo dõi Tinhayvip.com để cập nhật thêm thông tin về các dòng game di động nổi bật nhất hiện nay!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật