spot_img
Trang chủGameValorant: Đặc vụ Iso bị lãng quên ở các giải đấu lớn

Valorant: Đặc vụ Iso bị lãng quên ở các giải đấu lớn

Dù là đặc vụ mới nhất trong Valorant nhưng đặc vụ Iso lại không được các game thủ chuyên nghiệp lựa chọn ở giải đấu VCT các khu vực.

Đặc vụ Iso không một lần nào được chọn “ra sân”

Iso được biết đến là một anh chàng đặc vụ ra mắt ở Hồi 7 Phần 3 vào tháng 10/2023. Bộ kỹ năng của Iso cho phép anh luôn hướng tới những màn đối đầu mạnh mẽ, những pha lao lên đấu súng hùng hổ.

Nghe có vẻ anh chàng này bất khả chiến bại và sẽ rất được ưu chuộng, nhưng không, đặc vụ Iso lại không phù hợp với hầu hết người chơi trong chế độ Duelist. Thậm chí, các tuyển thủ chuyên nghiệp ở giái đấu VCT (Valorant Champion Tour) ở các khu vực khác nhau còn không đặt được niềm tin vào anh chàng Iso này. Đa số họ sẽ lựa chọn Jett, Raze hoặc thậm chí Phoenix.

Valorant: Đặc vụ Iso bị lãng quên ở các giải đấu lớn

Trong meta hiện tại thì Iso không thể nào cạnh tranh được với đặc vụ Jett và Raze, 2 trong số những đặc vụ được sử dụng nhiều nhất. Tham khảo qua thứ hạng trong tracker.gg, đặc vụ Iso có tỉ lệ thắng là 46,6% và xếp ở tier D so ở các trận đấu xếp hạng. Nếu Riot Games không có động tĩnh chỉnh sửa cho Iso thì anh chàng này sẽ trở nên “phai mờ” trong game.

Valorant: Đặc vụ Iso bị lãng quên ở các giải đấu lớn

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về Valorant nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật