spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTyler1 thừa nhận bị LMHT “ám ảnh” khó bỏ game này

Tyler1 thừa nhận bị LMHT “ám ảnh” khó bỏ game này

Tyler1 đã từng tuyên bố sẽ bỏ game LMHT vì game càng ngày càng có nhiều toxic, tuy nhiên việc nghỉ game đối với nam streamer này dường như rất khó.

Tyler1 thừa nhận mình bị LMHT ám ảnh, khi đang ngủ cũng phải bật dậy để kiểm tra lịch sử thi đấu

Tyler1 thừa nhận bị LMHT “ám ảnh” khó bỏ game này

Tyler1 đang là cái tên hot nhất trong làng stream về LMHT, ngoài kỹ năng thì trình độ tấu hài của streamer này cũng thuộc dạng đỉnh.

Trước đó ít ngày, nam streamer này thông báo sẽ nghỉ game vì LMHT có quá nhiều toxic, làm ảnh hưởng đến tinh thần của anh, việc chịu đựng quá lâu như thế đã làm cho tinh thần hứng thú với game không còn.

Tyler1 thừa nhận bị LMHT “ám ảnh” khó bỏ game này

Tuy nhiên, mới đây Tyler1 đã thừa nhận rằng mình thực sự bị ám ảnh bởi Liên Minh Huyền Thoại, anh chia sẻ “Mỗi khi tôi đi ngủ, mỗi khi tôi nhắm mắt lại, tôi cảm thấy như đang chơi 1 ván game LMHT mà nó kéo dài 50 phút. Như 1 cơn ác mộng vậy. Rồi nó kết thúc bằng việc tôi thua. Khi tôi bừng tỉnh lại, tôi phải đi kiểm tra lịch sử đấu trên Op.gg để chắc chắn rằng đó chỉ là mơ.”

Tyler1 thừa nhận bị LMHT “ám ảnh” khó bỏ game này

Đến với LMHT, Tyler1 vừa có danh tiếng và sự nghiệp, để bỏ tựa game đã gắn bó với mình từ lâu là điều rất khó, ngoài ra việc stream cũng mang lại cho Tyler1 nguồn thu nhập khủng, việc tuyên bố nghỉ game có thể là hành động tức thời của anh.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin mới nhất về Tyler1 nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật