Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệTwitter và Meta đang tìm cách thu phí người dùng

Twitter và Meta đang tìm cách thu phí người dùng

Thông tin Twitter và Meta (công ty mẹ của Facebook, Instagram và Whatsapp) thu phí người dùng, cộng đồng mạng đang bàn nhau về các ứng dụng miễn phí khác.

Dân mạng bình tĩnh trước tin Twitter và Meta thu phí

Dân mạng bình tĩnh trước tin Twitter và Meta thu phí

Mới đây, Twitter đưa ra thông báo triển khai tính năng chỉnh sửa bài viết. Tuy nhiên, người dùng muốn sử dụng tính năng “Chỉnh sửa tweet” thì phải đăng ký thêm gói dịch vụ là Twitter Blue. Hiện tại, gói này đang được triển khai ở Mỹ Canada, Australia và New Zealand với mức giá 4,99 USD/tháng.

Dân mạng bình tĩnh trước tin Twitter và Meta thu phí

Ngoài ra, The Verge cũng đưa thông tin rằng Meta đang lên kế hoạch phát triển tính năng trả phí trên các nền tảng Facebook, Instagram và Whatsapp. Cụ thể như sau, quản trị viên nhóm Facebook và những người sáng tạo trên Instagram có thể bắt đầu tính phí đăng ký quyền truy cập vào nội dung độc quyền, còn WhatsApp sẽ thu phí một số doanh nghiệp có nhu cầu có thêm các công cụ nhắn tin cho khách hàng.

Hiện tại, thông tin Twitter và Meta thu phí người dùng đang được cộng đồng Việt quan tâm. Tương tự với việc Zalo thu phí, Twitter và Meta cũng có không ít ý kiến trái chiều, dân mạng đang chuẩn bị tinh thần tìm đến một ứng dụng miễn phí khác.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật