spot_img
Trang chủCông nghệTwitter tính quỵt tiền với Google

Twitter tính quỵt tiền với Google

Bộ phận phụ trách an toàn và tin cậy tại Twitter có thể ngưng hoạt động vì công ty chậm trả tiền thuê máy chủ Google Cloud.

Twitter từ chối thanh toán tiền thuê máy chủ Google Cloud

Theo trang Platformer, Twitter đã từ chối thanh toán hóa đơn Google Cloud khi hợp đồng giữa hai bên chuẩn bị gia hạn trong tháng 6. Như vậy, bộ phận phụ trách an toàn và tin cậy của nền tảng có nguy cơ không hoạt động khi dịch vụ bị cắt.

Twitter từ chối thanh toán tiền thuê máy chủ Google Cloud

Được biết, Twitter đã ký hợp đồng nhiều năm với Google để vận hành máy chủ cho hệ thống lọc tài khoản spam, nội dung nhạy cảm trước khi Elon Musk chính thức tiếp quản mạng xã hội vào năm ngoái.

Platformer cho biết Twitter đã đàm phán gia hạn hợp đồng với Google từ tháng 3.

Hiện mạng xã hội này cũng đang sử dụng dịch vụ máy chủ đám mây của Amazon để vận hành một số hệ thống. Theo The Information, Amazon đã gửi cảnh báo giữ lại doanh thu quảng cáo vì Twitter chậm thanh toán hóa đơn Amazon Web Services vào hồi tháng 3.

Twitter từ chối thanh toán tiền thuê máy chủ Google Cloud

Từ khi hoàn tất thương vụ, Elon Musk đã yêu cầu Twitter cắt giảm 1 tỷ USD chi phí cơ sở hạ tầng, bao gồm các dịch vụ lưu trữ đám mây, Reuters cho biết. Kể từ đó, công ty đã bị nhiều đối tác kiện do chậm thanh toán.

Tháng 12/2022, dịch vụ thuê chuyên cơ Private Jet Services, yêu cầu trả 197.725 USD cho những chuyến bay gấp từ New Jersey đến San Francisco dành cho Leslie Berland, cựu Giám đốc Marketing của công ty.

Twitter từ chối thanh toán tiền thuê máy chủ Google Cloud

Hồi tháng 1, Công ty Marketing Canary LLC nộp đơn kiện Twitter, yêu cầu bồi thường do vi phạm hợp đồng, không trả tiền đúng hạn cho những món quà gắn logo công ty.

3 vụ kiện khác liên quan đến chậm trả tiền thuê văn phòng, bao gồm trụ sở chính của mạng xã hội tại San Francisco.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật