spot_img
Trang chủGameTW là đại diện tiếp theo của VCS đến với CKTG 2023

TW là đại diện tiếp theo của VCS đến với CKTG 2023

Vừa qua cuộc đụng độ ở chung kết nhánh thua VCS Mùa Hè 2023 đã đem đến vô số pha ngạt thở để cuối cùng chiếc vé đi tiếp thuộc về TW.

Lật kèo, TW giành chiến thắng trước TS

Được đánh giá là ngang tài ngang sức nên cuộc đối đầu chung kết nhánh thua Vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2023 kịch tính hơn bao giờ hết.

Game 1 là những pha đọ kỹ năng, so trình song với những pha cấu rỉa của của Hiro02 và Eddie cũng như marco tốt đã giúp TS có Baron đẩy thẳng đến nhà chính đối thủ.

TW là đại diện tiếp theo của VCS đến với CKTG 2023 1

Ván 2 diễn ra khá cân bằng nhưng Team Whales đã nhỉnh hơn sau pha quét sạch cùng việc bắt lẻ Hasmed đã giúp Baron dâng đến tận tay sang bằng tỷ số.

TW là đại diện tiếp theo của VCS đến với CKTG 2023 2

Sau khi vực dậy tinh thần, TW đã mạnh mẽ trả đũa cực gắt ở game 3 sau khi TS lấy 5 mạng đổi Baron để dâng chiến thắng cho Whales. Đến game 4, Hasmed tạo ra quá nhiều lợi thế nhờ đó quả cầu tuyết lăn mạnh đến chiến thắng 2-2.

TW là đại diện tiếp theo của VCS đến với CKTG 2023 3

Đến game 5, dù có nhiều lợi thế đầu trận song Team Secret đã để vụt mất tất cả ở phút thứ 23. Chiếc vé cạnh tranh ngôi vương VCS Mùa Hè 2023 cũng như vé đến CKTG LMHT 2023 đều thuộc về Team Whales.

TW là đại diện tiếp theo của VCS đến với CKTG 2023 4

Cùng đón chờ trận chung kết tổng đầy khốc liệt giữa GAM và TW vào ngày 9/9 tới nhé. Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để biết thêm các tin tức Esports và các bài viết hay khác.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật