spot_img
Trang chủGameChiến thắng TS, đội tuyển GAM giành được vé vào CKTG 2023

Chiến thắng TS, đội tuyển GAM giành được vé vào CKTG 2023

Đội tuyển GAM đã có một trận thi đấu căng thẳng với TS tại chung kết nhánh thắng Playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn và giành chiến thắng 3-2.

Chiến thắng đầy vất vả của đội tuyển GAM

Trận chung kết nhánh thắng vòng Playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn đã diễn ra vào ngày 27/08 giữa hai đội tuyển GAM Esports và Team Secret. Đây là một trong những trận đấu căng thẳng nhất VCS khi mà 2 đội phải phân định thắng thua tới tận 5 ván thi đấu. Ban đầu, đội tuyển TS có lợi thế khi mà dẫn trước GAM với tỷ số 2-1, nhưng sau đó thế trận đã lật ngược và GAM đã “comeback” đánh bại TS với tỷ số 3-2.

Chiến thắng TS, đội tuyển GAM giành được vé vào CKTG 2023

Trong ván đấu đầu tiên, TS và GAM bám đuổi sát nút nhau về các chỉ số lính, trụ, vàng. Dù bị dẫn trước về số điểm hạ gục nhưng đội tuyển GAM vẫn cố gắng giao tranh và tranh chấp sòng phẳng các mục tiêu quan trọng với đối phương.

Ở phút thứ 33, cứ ngỡ TS sẽ tiến lên chiến thắng nhờ vào việc ăn được bùa lợi Baron, nhưng các thành viên của GAM lợi dụng các thành viên TS đứng ngay vị trí bất lợi ở hang Baron đã tràn vào đưa 4 thành viên TS lên bảng đếm số và giành chiến thắng vào phút 34.

Tới ván đấu thứ 2, TS đã có một pha phản gank tốt, lấy được điểm hạ gục cho các thành viên chủ lực khi nhận ra đội tuyển GAM tính băng trụ tại đường dưới nhờ vào đợt lính lớn. Từ lợi thế này, đội tuyển TS giành thế chủ động trong game và lấy luôn cho mình Linh Hồn Rồng Đất. Ván đấu kết thúc ở phút thứ 29 khi Kiaya và Slayder bị hạ gục, đội hình GAM tan vỡ, TS tràn vào đường giữa và giành chiến thắng.

Ở ván đấu thứ 3, đội tuyển TS thực hiện chiến thuật chậm mà chắc giúp cho lượng vàng và trang bị được tích lũy nhiều hơn đội tuyển GAM. Vào phút 25, GAM mở ra một pha ăn Baron liều lĩnh và cuối cùng phải trả giá bằng việc 2 thành viên bị hạ gục, bùa lợi Baron bị TS cướp được. Slayder thực hiện một pha làm chậm tốc độ lính để việc đẩy của đối phương chậm lại nhưng lại bị Hiro02 và Hasmed bắt lẻ và lên bảng đếm đếm số.

Với lợi thế hơn người và bùa lợi Baron, TS nhân cơ hội đẩy thẳng vào nhà của GAM lấy về 2 đường lính siêu cấp. Ván 3 kết thúc ở phút thứ 30 nghiêng về TS sau khi đội tuyển GAM gục ngã ở pha giao tranh đường trên.

GAM bắt đầu vươn lên ở ván đấu thứ 4 khi mà tài nguyên của họ dẫn trước đội tuyển TS. Tuy nhiên, TS cũng sát nút khi mà tạo ra được những pha giao tranh đột biến rất tốt. Ở pha giao tranh phút thứ 34, TS đã vụt mất đi cơ hội chiến thắng khi mà Slayder bên GAM thi đấu quá tốt.

Đến phút thứ 39, tuyển thủ Kati bị bắt lẻ nhưng không có gì làm khó được GAM khi mà họ tập trung hạ gục Hiro02 và Eddie. TS mất đi chủ lực, đội tuyển GAM thừa thắng xông lên mà ván đấu kết thúc ở phút thứ 41.

Ván đấu cuối cùng cũng là ván đấu quyết định, cả 2 đội chơi rất cân bằng ở giai đoạn đầu trận. Tới phút thứ 22, GAM có được bùa lợi Baron và thực hiện một pha quét sạch đội hình TS. Pha giao tranh cuối cùng phút thứ 28, cứ ngỡ hạ gục được Palette và Levi thì lợi thế sẽ thuộc về mình, nhưng TS đã sai lầm khi 3 thành viên còn lại của GAM quá “xanh” khiến TS bị quét sạch một lần nữa và tỷ số chung cuộc là 3-2. Chiến thắng thuộc về GAM Esports.

Đội tuyển GAM sẽ tiến vào chung kết tổng Playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn và cũng là đội tuyển có tấm vé đầu tiên tham dự CKTG 2023 tại khu vực VCS. Còn đội tuyển TS sẽ có thêm cơ hội tại nhánh thua khi sẽ đối đầu với 1 trong 2 đội là SGB hoặc TW để vào vòng chung kết tổng thi đấu với GAM.

Chiến thắng TS, đội tuyển GAM giành được vé vào CKTG 2023

Liệu rằng TS sẽ có một trận phục thù với GAM ở chung kết tổng Playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn? Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thông tin mới nhất về giải đấu VCS nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật