spot_img
Trang chủGameTuyển thủ Bắc Mỹ - Milala lên ngôi vô địch TFT Vegas...

Tuyển thủ Bắc Mỹ – Milala lên ngôi vô địch TFT Vegas Open

Milala đã có màn thi đấu checkmate 20 ấn tượng và giành được chức vô địch danh giá của giải đấu TFT Vegas Open và giải thưởng 100,000 USD.

Niềm tự hào khu vực Bắc Mỹ mang tên Milala

Vừa qua, giải đấu TFT Vegas Open đã diễn ra một trận checkmate 20 vô cùng căng thẳng giữa 8 tuyển thủ xuất sắc tiến vào vòng chung kết sau 3 ngày thi đấu. Một vài cái tên nổi bật như humbug, KC Double61 là những tuyển thủ có tiếng cũng như có những màn thi đấu vô cùng ấn tượng tại những vòng loại.

Tuyển thủ Bắc Mỹ - Milala lên ngôi vô địch TFT Vegas Open
KC Double61

trận chung kết TFT Vegas Open, đây như là một cuộc đối đầu giữa 2 khu vực khi mà khu vực NA có tới 4 tuyển thủ vào chung kết cũng như khu vực EMEA cũng là 4 tuyển thủ.

Tuyển thủ Bắc Mỹ - Milala lên ngôi vô địch TFT Vegas Open

Cuối cùng, tuyển thủ Milala thuộc khu vực Bắc Mỹ đã có một màn thi đấu cực tốt khi chơi cho mình con bài Ahri và Annie xếp đúng vị trí “counter” được Qiyana 2 sao của Humbug. Chiếc đai danh giá và giải thưởng 100,00 USD cuối cùng cũng đã thuộc về Milala.

Đây được coi là một giải đấu vô cùng khắc nghiệt khi mà ngoài kỹ năng thì may mắn và hên xui là điều không thể tránh khỏi. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật nhiều thông tin mới nhất về TFT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật