spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileTuyển thủ Liên Quân bị bạn gái trách móc khi hứa vô...

Tuyển thủ Liên Quân bị bạn gái trách móc khi hứa vô địch rồi thua thảm

Hứa vô địch nhưng cuối cùng thua thảm hại, tuyển thủ Liên Quân bị bạn gái từng đăng ảnh lên group tiếp tục làm clip để “trách móc”.

Tuyển thủ Liên Quân bị bạn gái trách móc khi thua thảm

ĐTDV mùa Xuân của Liên Quân cuối cùng đã chính thức khép lại, chức vô địch đã thuộc về Saigon Phantom. Trận đấu đã kết thúc theo kịch bản ít ai ngờ tới 4-0 dành cho những chàng trai Bóng Ma Sài Thành.

Tuyển thủ Liên Quân bị bạn gái trách móc khi hứa vô địch rồi thua thảm

Trước khi vào chung kết, quả thực V Gaming cũng là đội tuyển có phong độ cực kỳ xuất sắc với những tuyển thủ nổi bật như Quang Hải hay Maris. Có lẽ chính các tuyển thủ V Gaming cũng không nghĩ thất bại nhiều như vậy.

Và Maris – ông hoàng đường giữa mới Liên Quân Việt Nam của đội V Gaming cũng được kỳ vọng rất nhiều. Và người yêu của anh chàng chính là nữ streamer nổi tiếng.

Mới đây cô nàng làm một clip Tik Tok “mắng yêu” Maris vì tuyển thủ này từng hứa mang chức vô địch về. Thế nhưng cái kết lại… lạ lắm.

Cách đây không lâu, CĐM thực sự bất ngờ trước hình ảnh khá “nhạy cảm” của nữ streamer và là người yêu tuyển thủ Liên Quân nổi tiếng thi đấu V Gaming.

Tuyển thủ Liên Quân bị bạn gái trách móc khi hứa vô địch rồi thua thảm

Nữ streamer không chỉ đăng hình ảnh trên Facebook cá nhân, Instagram mà còn chia sẻ tại group “người lớn” số lượng thành viên đến gần 140.000 người.

Bạn thấy hành động mắng yêu của nữ tuyển thủ Liên Quân này như thế nào? Đón xem nhiều bài viết từ TinhayVIP để cập nhật nhiều tin tức thú vị khác.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật