Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTuyển thủ BronzeV xác nhận rời khỏi Saigon Phantom

Tuyển thủ BronzeV xác nhận rời khỏi Saigon Phantom

Tối ngày 14/07/2022, tuyển thủ BronzeV đã xác nhận với cộng đồng người hâm mộ rằng mình đã rời khỏi Saigon Phantom trên livestream của mình.

Drama giữa BronzeV và Saigon Phantom

Drama giữa BronzeV và Saigon Phantom

Với thông tin BronzeV rời khỏi SGP, người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tương lai của anh, vì nếu rời đi trong thế “cửa trên” về luật với sự can thiệp của Garena thì tại sao tuyển thủ lại phải “ngủ đông” đến tận 12 tháng hơn mới có thể đánh tiếp?

Hơn nữa, việc BronzeV liên tục dự bị hoặc không có tên trong danh sách thi đấu khoảng thời gian dài đã được Yamate xác nhận là do tuyển thủ chưa đủ tốt, đến khi cho cơ hội thì anh cũng không chịu cố gắng.

Drama giữa BronzeV và Saigon Phantom

Drama giữa team chủ quản Saigon Phantom và Bronze (từng là ngôi sao sáng nhất của họ) rất đáng được đưa vào sách giáo khoa về sự nhẫn nhịn của phía ban lãnh đạo với tuyển thủ của mình.

Tuyển thủ này từng không ít lần công khai chống đối ban lãnh đạo SGP, đỉnh điểm vào tháng 7/2020, BronzeV bày tỏ thái độ “kỳ lạ” trên Facebook và khi phỏng vấn trực tiếp gây ảnh hưởng đến đoàn kết nội bộ, cũng như hình ảnh của SGP. Sau đó, quản lý Yamate cùng HLV Polo tổ chức livestream trên fanpage để đối chất với fan và cả BronzeV.

Trong cùng khung giờ với livestream của BronzeV, Quản lý SGP “Yamate” Lê Thiên Hà cũng đã có dòng trạng thái đáp trả trong cùng khung giờ với đại ý: “Một trường hợp rất xấu trong ngành nhưng được tung hô và ủng hộ, trong khi những người cố gắng đàng hoàng lại không được truyền thông lưu tâm.” Yamate cũng tích cực phản hồi fan của tuyển thủ ngay dưới dòng trạng thái của mình.

Drama giữa BronzeV và Saigon Phantom

Trong lúc đó, nhân vật chính lại đang kể khổ trên livestream, anh thừa nhận thu nhập của mình đang bất ổn nên cũng không có kinh phí trả cho editor khi được fan hỏi về vấn đề làm hình ảnh, video cho kênh mới. BronzeV còn cho biết fanpage cũ của anh đã bị xóa, không thể lấy lại được nên tuyển thủ này sẽ “livestream tạm” qua kênh Youtube của mình.

Drama giữa BronzeV và SGP trong thời gian sẽ tiếp tục được cập nhật liên tục. Tuy nhiên, mong rằng sự việc sẽ được giải quyết để không gây ảnh hưởng đến hai bên.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật