Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhTuyển tập 7 phim kinh dị hay chắc chắn bạn sẽ run...

Tuyển tập 7 phim kinh dị hay chắc chắn bạn sẽ run người khi xem

Cùng điểm qua tuyển tập các bộ phim kinh dị hay mà chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ, các tựa phim này đảm bảo sẽ khiến bạn run người. 

1. Ghost Mansion – Ngôi Nhà Kỳ Quái

phim kinh dị hay 2 ghost mansion

Người xem sẽ theo chân nam chính, anh ta là một tác giả truyện webtoon thể loại kinh dị. Để có thêm ý tưởng sáng tạo mà anh chàng đã tìm đến một căn chung cư kỳ quái. Ở đây, anh đã gặp được một người giữ cửa tuổi trung niên, ông đã kể cho anh ta nghe nhiều câu chuyện rùng rợn.

2. The Accursed – Lời Nguyền

Bộ phim kinh dị hay này xoay quanh một cô nàng y tá tình nguyện ở nước ngoài, từng có nhiều ký ức kinh hoàng với người bị mẹ nguyền rủa. Sau khi mẹ cô qua đời thì cô buộc phải quay về nhà. 

phim kinh dị hay 3 the accursed

Sau khi bán đi căn nhà cũ, cô đã gặp được nhiều người, mỗi người đều có mục đích đen tối khác nhau, chỉ vì muốn phá vỡ lời nguyền mà nữ chính trở thành miếng mồi ngon cho tất cả. 

3. There’s Someone Inside Your House – Có Ai Đó Trong Ngôi Nhà

Nữ chính của phim kinh dị hay này là một cô nàng học sinh trung học vừa chuyển đến sống cùng bà. Trong khi cô và các bạn mới đang đếm ngược chờ ngày tốt nghiệp, thì bỗng dưng có nhiều cuộc mất tích bí ẩn xảy ra. 

phim kinh dị hay 4 theres someone inside your house

Một kẻ sát nhân mang mặt nạ y chang như gương mặt của các nạn nhân, khủng bố tinh thần họ. Để thoát khỏi kẻ biến thái này, nữ chính và vài người bạn còn lại phải đi tìm cho ra danh tính của hắn. 

4. Resident Evil: Welcome To Raccoon City – Quỷ Dữ Trỗi Dậy

Đồng hành cùng người xem trong phim này là nhóm các nhân vật quen thuộc với những ai từng biết và chơi game Resident Evil.

phim kinh dị hay 5 resident evil

Đội trinh sát đang bắt đầu khám phá một thành phố đang bùng dịch zombie, và nguồn cơn của đợt dịch này là từ một công ty dược phẩm vô nhân tính.

5. Rừng Thế Mạng

phim kinh dj hay 6 rừng thế mạng

Đây là một phim kinh dị, sinh tồn do Việt Nam sản xuất. Phim xoay quanh chuyến hành trình của các bạn trẻ trên cung đường Tà Năng – Phan Dũng. Nhóm người này ban đầu đi cùng nhau nhưng rồi có vài người bị lạc, ở chốn rừng thiêng nước độc, làm sao họ có thể toàn mạng trở về?

6. The Ghoul: Horror At The Howling Field – Ngạ Quỷ – Tiếng Thét Đồng Gió Hú

Một ngôi làng kỳ lạ đã bị ám và luôn xảy ra những điều kỳ bí, đó là lý do mà vì sao cấp trên “quyền lực” đã yêu cầu một cảnh sát giỏi như nam chính xuất hiện. 

phim kinh dị hay 7 the ghoul horror at the howling field

Dù không vui lòng nhận nhiệm vụ “du lịch thám hiểm” này, nhưng dù sao thì đây cũng là cách để anh thể hiện bản lĩnh với người phụ nữ của mình. Người xem sẽ theo chân viên cảnh sát tài hoa để khám phá ngôi làng kỳ dị này. 

7. The Medium – Bà Đồng

phim kinh dị hay 8 the medium

Xem xong bộ phim này đảm bảo khiến bạn mất ngủ vì phim được “nhào nặn” bởi bàn tay của ông hoàng ma Thái Banjong Pisanthanakun và ông trùm ma Hàn Na Hong-jin.

Phim được thực hiện theo góc nhìn tài liệu, về một gia đình có truyền thống làm thầy mo, hiện đang có cô con gái bị “ám” với nhiều biểu hiện kinh khủng.

Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm các danh sách giới thiệu phim kinh dị hay và nhiều thể loại khác nữa nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật