spot_img
Trang chủGameTướng Skarner được làm lại, có kỹ năng ném đá giống Gnar

Tướng Skarner được làm lại, có kỹ năng ném đá giống Gnar

Riot Games vừa tung teaser cập nhật tiến độ làm lại vị tướng Skarner. Đây có vẻ là kế hoạch làm lại thành công sau nhiều lần thất bại bỏ ngang.

Tướng Skarner được chính thức làm lại sau nhiều kế hoạch không hài lòng

Skarner là một trong những vị tướng mà Riot Games đã rất đau đầu vì xây dựng ra nhiều dự án làm lại nhưng rồi lại không thấy được sự hài lòng và phải bắt tay vô xây dựng lại từ đầu. Bởi thế, tướng Skarner được thông báo làm lại từ rất lâu nhưng vẫn chưa có thông tin gì mới.

Tướng Skarner được làm lại, có kỹ năng ném đá giống Gnar

Mới đây, nhà phát hành này vừa tung teaser ngầm ý thông báo đến cộng đồng game thủ về tiến độ làm lại vị tướng này. Người chơi sẽ thấy được bộ kỹ năng của Skarner được làm mới lại khá nhiều. Dường như những cột Tinh Thể như trước đã không còn nữa, Riot Games quyết định sử dụng “tương tác địa hình” để làm chủ đề chính ở bộ kỹ năng vị tướng này.

Tướng Skarner được làm lại, có kỹ năng ném đá giống Gnar

  • Kỹ năng Q của Skarner giờ đây cho phép chú bọ cạp này bóc được 1 tảng đá, có thể sẽ gia tăng sát thương từ đòn đánh tay. Kích hoạt thêm 1 lần nữa để có thể ném tảng đá đó giống kỹ năng Q của tướng Gnar khi hóa khổng lồ.
  • Kỹ năng W sẽ cho Skarner dậm chân xuống đất tạo địa chấn gây sát thương khu vực xung quanh và nhận được 1 lớp giáp ảo cho bản thân.
  • Kỹ năng E của tướng Skarner sẽ cho phép hắn tăng tốc độ di chuyển và có thể lao về phía kẻ địch, gây thêm sát thương và làm choáng nếu va vào địa hình.
  • Vẫn chưa có thông tin gì mới về kỹ năng R của vị tướng Skarner, khả năng Riot Games sẽ giữ lại Áp Chế như cam kết ban đầu và có thể sẽ thêm hiệu ứng nào đó liên quan đến địa hình theo đúng như chủ đề mà nhà phát hành này đưa ra.

Trên đây chỉ là những thông tin về giai đoạn thử nghiệm làm lại tướng Skarner. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật