spot_img
Trang chủGameLMHT Tốc Chiến làm lại Janna, Sona và Ziggs cực bá thay...

LMHT Tốc Chiến làm lại Janna, Sona và Ziggs cực bá thay đổi meta

LMHT Tốc Chiến bản cập nhật 4.4 sắp tới đây sẽ làm lại bộ kỹ năng của 2 vị tướng hỗ trợ buff là Sona và Janna cùng pháp sư Yordle Ziggs.

LMHT Tốc Chiến 4.4 làm lại tướng

Nhận thấy bộ kỹ năng có vẻ không phù hợp với meta hiện tại và tỷ lệ ban/pick cực thấp nên đội ngũ phát triển game LMHT Tốc Chiến đã thay đổi bộ kỹ năng của Janna và Sona. Ngoài ra, họ cũng đã thay đổi đôi chút về nội tại và cách sử dụng chiêu cuối cho Ziggs.

LMHT Tốc Chiến 4.4 làm lại tướng

Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

  • Chiêu 1 – Gió Lốc: Janna sẽ có hai lần lốc liên tiếp, thời gian tích lốc ngắn hơn và không cần tái kích hoạt. Điều này giúp Janna đi đường cấu rỉa và gây khống chế tốt hơn.
  • Chiêu 2 – Gió Tây: Janna triệu hồi 3 tinh linh gây sát thương cho tướng địch và buff tốc độ di chuyển lên cho đồng minh (tối đa 3 mục tiêu). Nội tại cho Janna tốc độ di chuyển.
  • Chiêu 3 – Mắt Bão: Janna tạo 1 lá chắn cho bản thân cùng 1 đồng minh và 1 trụ gần nhất; ngoài ra còn cường hóa lượng sát thương gây ra của đồng minh.
  • Chiêu cuối – Gió Mùa: Tạo ra một cơn bão hất tung kẻ địch và hồi máu cho đồng minh theo từng nhịp khi trong vùng tồn tại của cơn bão. Tuy nhiên, Janna có thể di chuyển mà không gần phải gồng giữ chiêu.

Sona – Đại Cầm Nữ

  • Nội tại – Sức Mạnh Hợp Âm: Sau khi dùng 3 kỹ năng Sona nhận một đòn đánh thường cường hóa sát thương và gây choáng.
  • Chiêu cuối – Khúc Cao Trào: Sona ném ra một vòng tròn dần đi theo hướng chỉ định; trên đường di chuyển đến các tướng địch sẽ gây sát thương và làm choáng.

Ziggs - Chuyên Gia Chất Nổ

Ziggs – Chuyên Gia Chất Nổ

  • Nội tại – Dễ Nổi Điên: Nội tại được sử dụng lên trụ tăng tốc độ đẩy đường.
  • Chiêu cuối – Siêu Bom Địa Ngục: Tự động nhắm mục tiêu dễ dàng hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết kỹ năng được làm lại của Janna, Sona và Ziggs trong tựa game mobile LMHT Tốc Chiến. Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật