spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileTướng Liên Quân Harley Quinn này mới thật sự là nhân vật...

Tướng Liên Quân Harley Quinn này mới thật sự là nhân vật anh em game thủ mong chờ

Vừa qua, các game thủ háo hức chờ đợi tướng Liên Quân Harley Quinn xuất hiện, thế nhưng rất có khả năng cô nàng chỉ góp mặt với tư cách là một skin.

Rất nhiều game thủ mong chờ tướng Liên Quân Harley Quinn xuất hiện

tướng liên quân harley Quinn

Trong những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Liên Quân xôn xao về câu chuyện skin Liên Quân. Lần lượt skin Saitama của One Punch Man cho tới giờ là Harley Quinn trong vũ trụ DC.

tướng liên quân Harley Quinn tạo hình quá đẹp

Nhiều game thủ lầm tưởng rằng Harley Quinn sẽ là một vị tướng DC hùng mạnh, xinh đẹp sẽ xuất hiện tiếp theo trong tựa game moba này. Có thể thấy, đã từ rất lâu chẳng có một nhân vật nổi trội nào xuất hiện trong vụ trụ này.

cosplay tướng Liên Quân Harley Quinn

cosplay tướng Liên Quân trang phục táo bạo

Theo nguồn tin gần đây, Harley Quinn sẽ chỉ góp mặt trong dòng game esports này với vị thế là một skin thôi. Nhiều game thủ buồn thật sự khi nhân vật này chỉ là một skin “hút máu”.

tướng liên quân Harley Quinn được game thủ mong chờ

tướng liên quân được mong chờ nhất

Tuy nhiên, vừa qua phía Liên Quân đã có một bộ trang phục Harley Quinn cho người chơi nhân dịp Halloween, nhiều người còn lầm tưởng tướng Astrid liên quân mobile.

Tuy nhiên, bỏ qua tướng Liên Quân Harley Quinn, nếu nhân vật này xuất hiện với hình tượng một skin gợi cảm và nóng bỏng thì TinhayVIP nghĩ rằng, người chơi sẽ không bỏ qua tựa game này đâu.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật