spot_img
Trang chủHóngGiải mã và truy tìm nguồn gốc meme Tin Chuẩn Chưa Anh

Giải mã và truy tìm nguồn gốc meme Tin Chuẩn Chưa Anh

Meme tin chuẩn chưa anh khá phổ biến trong cộng đồng mạng Việt Nam và được sử dụng vô cùng rộng rãi trên các nền tảng MXH.

Nguồn gốc meme tin chuẩn chưa anh

Nội dung của meme tin chuẩn chưa anh xuất phát từ một bình luận của một tài khoản  trên trang Facebook cá nhân của BLV Trương Anh Ngọc. Sau khi nhận được câu trả lời là “Chuẩn em nhé” thì câu nói này nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ như một câu một câu cửa miệng quen thuộc nhằm thể hiện sự nghi ngờ theo cách hài hước trước một nguồn tin nào đó có độ chính xác không cao.

Bình luận này xuất hiện trong một bài đăng của nhà báo Anh Ngọc vào tháng 03/2020 với nội dung rằng nam cầu thủ nổi tiếng Cristiano Ronaldo đã biến khách sạn của mình thành bệnh viện dã chiến để giúp đỡ người dân, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân. Bên dưới bài đăng đã xuất hiện bình luận của người dùng là “Tin chuẩn chưa anh” và BLV Anh Ngọc đã xác nhận rằng đây là một thông tin chính xác.

Sau khá nhiều những tranh cãi giữa CĐM và BLV Anh Ngọc thì thông tin này đã được xác nhận là thông tin không có thực. Cũng bởi vì lý do này nên vị BLV này đã phải lên tiếng nhận những sai sót về phía bản thân, xin lỗi người đọc và gỡ bài viết này.

Câu nói này đã nhanh chóng trở thành một meme được CĐM tại Việt Nam sử dụng một cách rộng rãi, đặc biệt là nội dung này xuất hiện liên tục trong những bài đăng của nhà báo Trương Anh Ngọc đăng tải sau đó.

Những bình luận có nội dung tương tự nhau là “Tin chuẩn không anh” xuất hiện rất nhiều lần, khiến cho nhà báo Trương Ngọc Anh đã phải bày tỏ sự khó chịu của bản thân thông qua một video được chính anh đăng tải trên kênh của mình.

Dù vậy thì độ phổ biến của meme này vẫn không nguội đi và được cộng đồng mạng sử dụng cho đến thời điểm hiện tại trên khắp các nền tảng MXH, với nhiều biến thể khác nhau như một cách châm biếm những thông tin có độ chính xác không cao, hoặc người đăng tin không đủ độ tin tưởng đối với CĐM.

BLV Anh Ngọc là ai?

BLV Anh Ngọc là một bình luận viên bóng đá, phóng viên thể thao, nhà văn, nhà báo sinh năm 1976 tại Hà Nội. BLV Anh Ngọc là nhà báo thể thao duy nhất tính đến nay Việt Nam được tạp chí France Football hàng đầu thế giới mời tham gia bình chọn danh hiệu Quả bóng vàng năm 2010.

meme tin chuẩn chưa anh

Trước đây, bình luận viên Anh Ngọc xuất hiện nhiều với vai trò là BLV bóng đá, khách mời bình luận trong các chương trình bóng đá, nhà báo thể thao và đặc biệt là phóng viên thời sự quốc tế trong các sự kiện đặc biệt. Ngoài ra anh còn đảm nhiệm nhiều vị trí vai trò cho thấy sự đa năng của anh. Từ năm 2018 đến nay, BLV Anh Ngọc đã đầu quân cho đài FPT bằng việc làm BLV cho giải Vô địch quốc gia ITALIA.

Meme tin chuẩn chưa anh 

Cùng TinhayVIP tham khảo ngay loạt meme tin chuẩn chưa anh được chúng tôi tổng hợp cho anh em tham khảo:

Meme tin chuẩn chưa anh 

Meme tin chuẩn chưa anh 

Meme tin chuẩn chưa anh 

Meme tin chuẩn chưa anh 

Meme tin chuẩn chưa anh

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật