spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileTrực tiếp AWC 2021: VGM VS SGP - Trận Derby không khoan...

Trực tiếp AWC 2021: VGM VS SGP – Trận Derby không khoan nhượng

Trực tiếp Liên quân AWC 2021: VGM vs SGP, liệu ai sẽ là cái tên xứng đáng đại diện cho Việt Nam được đi tiếp? Cùng TinhayVIP.com theo dõi nhé!

VGM vs SGP tử chiến ở nhánh thua

VGM vs SGP tử chiến ở nhánh thua

Vậy là cuối cùng kịch bản xấu nhất đã xảy ra khi mà cả hai đội tuyển Liên quân của Việt Nam đều đã thất bại vào ngày hôm qua (1/7) và rơi xuống nhánh thua. Đây được đánh giá là một trận đấu đầy tính sinh tử với cả hai đội cũng như niềm vui chiến thắng của khán giả không thể nào trọn vẹn. Bởi dù cho ai có là người thắng thì người hâm mộ vẫn phải nuối tiếc khi chúng ta phải nhìn một đại diện Việt Nam rời bỏ cuộc chơi.

Game 1: VGM 1 – 0 SGP

SPG có lợi thế từ rất sớm khi nhanh chóng lấy được cái trụ đầu tiên từ phút thứ 1, có cho mình 3 con bùa. Hầu như mọi lợi thế ở khu vực đi rừng đều đã dành cho tuyển thủ SGP Bang. Tuy nhiên, SGP vẫn không có được bước tiến gì mới kể từ giai đoạn giữa trận đấu để rồi càng về cuối trận đội hình phía VGM càng có lợi.

Với một pha giao tranh còn lại 3 người, VGM nhanh chóng phá hủy nhà chính của SGP để có được trận thắng đầu tiên.

Game 2: VGM 1 – 1 SGP

Mất đi lợi thế đầu trận về lượng tiền, VGM quyết định chọn cho mình lối chơi phòng thủ để chờ đợi sai lầm từ đối phương. Tuy nhiên ở phút thứ 15, VGM đã có một quyết định thiếu sáng suốt khi chuyển sang tấn công SGP, để rồi bỏ đi công sức đánh thủ từ đầu trận đến giờ và kéo theo đó là việc mất con tà thần cho SGP.

Với lợi thế trang bị và kinh nghiệm lớn, SGP quyết định tiếp tục đẩy thẳng vào nhà chính đối phương và cân bằng lại tỷ số 1 – 1.

Game 3: VGM 1 – 2 SGP

VGM quyết định chọn chiến thuật 2 xạ thủ để tăng khả năng đẩy trụ, còn phía ngược lại SGP đã cố gắng tăng khả năng cứng cáp của đội hình bằng việc pick vào những vị tướng có khả năng chống chịu cao.

Có những thời điểm vị trí đi rừng phía VGM chênh lệch tới tận 1 nghìn tiền so với bất kỳ thành viên nào của SGP, tuy nhiên họ vẫn không biết cách để khai thác được tiềm năng đó.

Chênh lệch về kinh nghiệm của 2 đội được thể hiện rất rõ trong trận đấu, khi mà VGM biết cách thay đổi chiến thuật thi đấu nhưng không thể làm chủ thế trận khi càng về cuối game. Dĩ nhiên khi họ đánh rơi khả năng kiểm soát của mình, chiến thắng ván đấu thứ 3 lọt đã vào tay SGP.

Game 4: VGM 1 – 3 SGP

Áp lực bắt buộc phải thắng trong ván đấu thứ 4 khiến cho VGM mất đi bình tĩnh trong các pha xử lý dứt điểm. Ở phút thứ 5 của trận đấu, một pha giao tranh 3 vs 3 được mở ra tại đường trên. mặc dù 2 người bên phía SGP đã rất thấp máu, kèm theo đó là sự hỗ trợ đến từ QuangHai nhưng đội tuyển VGM vẫn không thể lấy được 2 mạng hạ gục đó.

Phút thứ 16, SGP lấy được con tà thần mà không hề có sự cản trở nào từ phía VGM, để rồi họ tràn vào nhà chính, phá hủy đi công trình cuối cùng, ấn định tỷ số 3 – 1.

Với tỉ số 3 – 1, loạt trận VGM vs SGP đã khép lạ. Các chàng trai Saigon Phantom sẽ tiếp tục đi tiếp và gặp một trong hai đội tuyển Thái Lan ở nhánh thua vào chủ nhật tuần này (7/4).

Loạt trận VGM VS SGP sẽ vẫn thi đấu theo thể thức BO5. Tất cả những trận sau đó mới bắt đầu áp dụng thể thứ B07. Chúng ta cùng chờ xem màn trình diễn tiếp theo của Saigon Phantom nhé!

  • Chủ đề:
  • AWC
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật