spot_img
Trang chủBóng đáSau trận Hà Nội vs SLNA, trọng tài Nguyễn Mạnh Hải bị...

Sau trận Hà Nội vs SLNA, trọng tài Nguyễn Mạnh Hải bị tấn công dữ dội trên mạng xã hội

Sau trận đấu giữa Hà Nội vs SLNA tại vòng 10 V-League 2022, trọng tài Nguyễn Mạnh Hải đã phải nhận nhiều bình luận tiêu cực từ phía người hâm mộ.

Trọng tài cầm còi trận Hà Nội vs SLNA đã nhận vô số lời chỉ trích sau khi trận đấu này khép lại.

Trận cầu tâm điểm của vòng 10 V.League 2022 đã kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về đội bóng thủ đô mặc dù đội khách SLNA mới là đội mở tỉ số với bàn thắng của Olaha.

Hình ảnh trong trận đấu giữa HÀ Nội vs SLNA

Bước ngoặt của trận đấu đã đến ở phút 49 khi trọng tài Nguyễn Mạnh Hải rút thẻ đỏ với Olaha do lỗi giật cùi chỏ với Đậu Văn Toàn của Hà Nội FC.

Hình ảnh trong trận đấu giữa HÀ Nội vs SLNA

Ngay sau đó, trọng tài Mạnh Hải tiếp tục cho Hà Nội FC đưởng hưởng quả phạt 11m sau tình huống Bá Sang để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Hình ảnh trong trận đấu giữa HÀ Nội vs SLNA

Sau khi trận đấu giữa Hà Nội vs SLNA khép lại, vị “vua áo đen” đã nhận vô số phản hồi tiêu cực từ người hâm mộ vì cho rằng ông đã thiên vị đội chủ nhà. Không dừng lại ở đó, HLV Nguyễn Huy Hoàng cho biết sẽ gửi đơn khiếu nại.

“Tôi sẽ làm đơn khiếu nại trọng tài. Ngoài tình huống thẻ đỏ, SLNA còn bị oan quả penalty. Đó là tình huống bóng trúng đầu rồi mới xuống tay Bá Sang. Hôm nay các cầu thủ SLNA đều thể hiện tốt trước sức ép của khán giả chủ nhà. Chúng tôi luôn chuẩn bị trước các phương án khi trụ cột phải nhận thẻ đỏ để bố trí sơ đồ, con người một cách hợp lý”, HLV Nguyễn Huy Hoàng cho biết.

Mặc dù thời thế mỗi lúc khác nhau nhưng trận cầu giữa Hà Nội vs SLNA luôn mang lại cho người hâm mộ những diễn biến khó lường nhất.

Hãy truy cập Tinhayvip.com mỗi ngày để hóng tin tức mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật