Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTrò chơi trong Squid Game đã khiến một cậu bé 14 tuổi...

Trò chơi trong Squid Game đã khiến một cậu bé 14 tuổi bị thương trầm trọng ngoài đời thực

Thế giới đã có nhiều cảnh báo về sự nguy hiểm của các trò chơi trong Squid Game, ấy vậy mà giờ đây một cậu bé 14 tuổi đã trở thành nạn nhân.

Trò chơi trong Squid Game – Tách kẹo đường đã khiến cậu bé bị bỏng nghiêm trọng

trò chơi trong Squid Game đang hot

Bộ phim bom tấn Squid Game – Trò Chơi Con Mực đã trở nên phổ biến trên khắp quốc gia. Lấy ý tưởng từ những trò chơi của trẻ con điển hình như “Đèn xanh, đèn đỏ”, “Tách kẹo”, “Kéo co”, “Bắn bi”… để xây xựng nên một phim kinh dị bạo lực và chết chóc.

Tách kẹo đường là một trong những trò chơi trong Squid Game hot nhất

Tuy nhiên, các trò chơi trong Netflix Squid Game đã để lại những hệ luỵ đáng tiếc cho xã hội. Cụ thể, mới đây một cậu bé 14 tuổi người Úc, tên là Aiden Higgie đã bắt chước trò tách kẹo đường dẫn đến vụ tại nạn bỏng nghiêm trọng.

trò chơi trong Squid Game khiến cậu bé bị phỏng độ 3

Được biết, trò tách kẹo là top game trong Squid Game được yêu thích nhất. Theo đó, Aiden học theo một công thức nấu kẹo dalgona trên Tiktok, nhưng do chiếc cốc cậu bé sử dụng không thể chịu nhiệt nên hỗn hợp đã nổ và bắn tung toé vào tay và chân của Aiden.

Tại nạn mà trò chơi trong Squid Game gây ra đã khiến cậu bé phải cấy da vì bỏng quá nặng. TinhayVIP hy vọng rẳng, các bậc phụ huynh cần theo sát và dạy trẻ phải cẩn thận trước những trào lưu quá nguy hiểm như thế này. 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật