Trang chủHóngTrò Chơi Con Mực Squid Game phần 2 hứa hẹn sẽ dành...

Trò Chơi Con Mực Squid Game phần 2 hứa hẹn sẽ dành nhiều “đất diễn” cho Lee Jung Jae, tiết lộ nhiều tình tiết hấp dẫn

Squid Game phần 2 chính thức được xác nhận sẽ ra mắt với khán giả trong thời gian tới. Thông tin được xác nhận trực tiếp từ Huang Dong Hyuk – tác giả kịch bản và đạo diễn phim.

Squid Game phần 2 giải quyết mọi khúc mắt của fan hâm mộ

Sau thành công rực rỡ Squid Game đã mang về chiến thắng vẻ vang cho tác giả

Sau thành công rực rỡ Squid Game đã mang về chiến thắng vẻ vang cho tác giả. Mới đây, trong cuộc phỏng vấn, đạo diễn phim đã xác nhận sẽ có Squid Game phần 2. 

Squid Game phần 2 sẽ khai thác những chi tiết mà phần 1 còn mập mờ

Theo thông tin phỏng vấn, vị đạo diễn này cũng đã tiết lộ cho khán giả một số tình tiết của phần 2. Theo đó, nội dung phim sẽ đặc biệt tập trung vào nhân vật chính Sung Gi Hun (số 456) do Lee Jung Jae thủ vai. 

Squid Game phần 2 sẽ có nhiều “đất diễn” cho Lee Jung Jae

Lee Jung Jae nổi tiếng với vai trò người mẫu, diễn viên gạo cội của Hàn Quốc. Anh đã đóng nhiều phim và được các chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Tuy nhiên, nhờ bộ phim Squid Game đã giúp tên tuổi của anh càng được đánh bóng hơn.

Squid Game Phần 2 sẽ nhắc đến nhân vật cảnh sát Hwang Jun Ho

Bên cạnh đó, nhiều người vẫn thắc mắc về số phận của nhân vật cảnh sát Hwang Jun Ho do Wi Ha Joon thủ vai. Dù anh đã bị bắn nhưng không tìm thấy xác nên anh chàng vẫn là một nhân tố bí ẩn trong phim khiến nhiều người hy vọng phần 2 anh lại xuất hiện. 

Hy vọng Squid Game phần 2 sẽ khai thác những chi tiết mà phần 1 còn mập mờ… Có ai giống TinhayVIP thắc mắc về thông tin của người sáng lập ra trò chơi kinh dị này không?

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật