spot_img
Trang chủCông nghệAI làm hơn 3 triệu bài thơ trong ngày 8/3

AI làm hơn 3 triệu bài thơ trong ngày 8/3

Riêng trong ngày 8/3, hơn 3,3 triệu bài thơ do trí tuệ nhân tạo làm được gửi đi thông qua tính năng “Tạo thiệp 8/3 với AI” trên ứng dụng Zalo.

Trí tuệ nhân tạo dần phổ biến trong đời sống người Việt

“Tạo thiệp 8/3 với AI” là tính năng mới được Zalo nâng cấp riêng cho người dùng ứng dụng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, có trên trên nền tảng Zalo Mini App.

Trí tuệ nhân tạo dần phổ biến trong đời sống người Việt

Khả năng làm thơ của trí tuệ nhân tạo khiến dân mạng bất ngờ khi đọc những bài thơ do Zalo AI viết. Không ít lời khen dành cho trí tuệ nhân tạo này, như “Zalo AI viết thơ dễ thương”, “Zalo AI làm thơ hiểu ý phết”, “Nhờ AI mà tôi có thơ tặng vợ”.

Để truy cập tính năng này trên ứng dụng Zalo Mobile, người dùng mở mục Nhật ký, sau đó nhấn vào “Tạo thiệp chúc”, xuất hiện các lựa chọn phù hợp với mục đích của người dùng: Chia sẻ lên nhật ký, Tặng mẹ, Gửi người trân quý, Tặng nửa kia, Gửi tặng bạn bè đồng nghiệp, Tặng cô giáo.

Trí tuệ nhân tạo dần phổ biến trong đời sống người Việt

Sau khi trí tuệ nhân tạo “viết” một khổ thơ lục bát gồm 4 dòng, người dùng có thể đổi câu thơ khác hoặc tùy chỉnh dựa trên bài thơ mà Zalo AI “viết” trước đó.

trí tuệ nhân tạo

Hiện nay, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào đời sống đang trở nên phổ biến. Các ứng dụng “made in Việt Nam” như Zalo đưa trí tuệ nhân tạo vào đời sống đã làm thay đổi thói quen, tư duy của nhiều người.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật