spot_img
Trang chủHóngPhẫn nộ trend Tiktok với những nội dung đồi bại đang tấn...

Phẫn nộ trend Tiktok với những nội dung đồi bại đang tấn công vào thế hệ trẻ

Mới đây, CĐM đã vô cùng bức xúc, phẫn nộ khi nhìn thấy trend tiktok có những nội dung đồi bại, gây lệch lạc tư tưởng của thế hệ trẻ hiện nay.

Trend Tiktok nội dung độc hại đang được thế hệ trẻ phát tán tràn lan trên MXH

trend tiktok đồi bại đang lan truyền bởi thế hệ trẻ

Ngày nay, khi mạng xã hội bùng nổ, thế giới internet mở cửa rộng rãi đã khiến cho một bộ phận giới trẻ, đặc biệt là thế hệ Z có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều nội dung mới lạ.

Tuy nhiên, trên thế giới ảo đó, không phải nội dung nào cũng được kiểm duyệt chặt chẽ. Nhiều nội dung đồi truỵ gây lệch lạc tư tưởng thậm chí là đạo đức đã ảnh hưởng đến một bộ phận người dùng internet.

Nhiều người phẫn nộ với trend tiktok này

Nếu bản thân người dùng chưa đủ khả năng để tự bảo vệ bản thân khỏi những nội dung độc hại đó, thì rất dễ bị lây nhiễm những văn hoá đồi truỵ ấy.

Mới đây, một tiktoker khá trẻ đã tuyên truyền một clip với nội dung/hình ảnh/caption và dùng những ngôn từ rất dung tục, đồi bại, vi phạm luôn cả luân thường đạo lý, thuần phong mỹ tục khiến cộng mạng vô cùng bức xúc.

TinhayVIP thấy rằng, nếu tình trạng trend tiktok này cứ tiếp tục lan truyền sẽ gây ảnh hưởng đến các thế hệ trẻ, nhất là các em nhỏ về sự phát triển tư duy, đạo đức và phẩm chất con người. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật