Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTrào lưu FFF là gì? Vì sao thử thách FFF trên Facebook...

Trào lưu FFF là gì? Vì sao thử thách FFF trên Facebook được nhiều người bàn tán?

FFF là một trào lưu sau khi các thử thách NNN và DDD kết thúc. Hiện nay FFF đang được tìm kiếm rất nhiều trên Facebook. Vậy thử thách này là gì?

Trào lưu FFF là gì?

Trào lưu FFF hay còn gọi là Fibonacci Fap February là trào lưu dành riêng cho nam giới. Theo quy định của thử thách này, người tham gia sẽ “tự sướng” tương ứng theo dãy số fibonacci trong vòng 28 ngày của tháng 2.

Tuy nhiên trên thực tế chưa có bất kỳ người nào có thể hoàn thành được thử thách này

Nguồn gốc thử thách FFF

Ngày 3/12/2017, trên nền tảng Reddit, trang r/MemeEconomy xuất hiện bài viết với tiêu đề “Tips for improving the name and/or format of this meme? Think it has potential?” của người dùng có nick name u/thiagovscoelho.

Trong trạng thái của mình, người này đã đề xuất ra trào lưu thử thách nam giới “tự sướng” theo dãy số Fibonacci và đặt tên là Fibonacci Fap February. Ngay sau đó, bài đăng đã thu hút sự chú ý của nhiều người và trào lưu FFF cũng xuất phát từ đây.

FFF challenge
FFF challenge là gì?

Cụ thể, số lần “tự sướng” mỗi ngày sẽ tăng dần theo dãy số fibonacci trong tháng 2 là 1, 1, 2, 3, 5, 8,…cho đến ngày cuối cùng là 317.811 lần. Một số người đã tính toán rằng để hoàn thành thử thách này người tham gia phải thủ dâm tổng cộng 832.039 lần trong vòng 28 ngày của tháng 2.

Có nên tham gia thử thách FFF?

FFF là thử thách gì
FFF là thử thách gì

Thử thách FFF chỉ mang tính chất giải trí của các bạn trẻ trên mạng xã hội. Nếu nghiêm túc làm theo thử thách này có thể gây liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, đau mỏi thắt lưng, tiểu nhiều, choáng váng, ù tai, thể chất suy sụp, mệt mỏi…

Thử thách FFF là gì
Thử thách FFF là gì

Đặc biệt nếu tần suất thủ dâm tăng đột ngột trong thời gian ngắn có thể dẫn đến đột tử. Cụ thể, ngày 23/9/2019, tài khoản Facebook có tên Tommy Pickles dẫn link bài báo về 1 thanh niên bị lên cơn đau tim sau khi thủ dâm 56 lần liên tục với caption “Fibonacci fap February is no joke”.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật