spot_img
Trang chủGameTranh cãi Ryze 3 sao cho hàng chờ đối thủ "bay màu"

Tranh cãi Ryze 3 sao cho hàng chờ đối thủ “bay màu”

Cộng đồng LMHT vừa phát hiện thêm lỗi ĐTCL, Ryze 3 sao trong không gian Bandle City làm “bay màu” tướng hàng chờ đối thủ chưa đến 30s.

Ryze 3 sao ở Bandle City, lỗi hay là cơ chế?

Mới đây, các game thủ đã phát hiện một hiện tượng kì lạ trong ĐTCL và nhân vật chính ở đây chính là vị tướng Ryze. Trong không gian Bandle City, vị tướng 5 tiền này sẽ được nhận kĩ năng triệu hồi tướng từ hàng chờ của mình vào sàn đầu và tăng năng lượng cho chúng. Tuy nhiên, một trận đấu gần đây của một game thủ chụp lại đã khiến cho cả cộng đồng phải tranh cãi xôn xao khi mà Ryze 3 sao của bên đối thủ thi triển kỹ năng khiến 3 con tướng Ahri trên hàng chờ của mình không cánh mà bay.

Tranh cãi Ryze 3 sao cho hàng chờ đối thủ "bay màu"

Tranh cãi Ryze 3 sao cho hàng chờ đối thủ "bay màu"

Nhiều luồng ý kiến khác nhau nhưng quy chung lại 1 câu hỏi: “Đây là lỗi hay cơ chế của tướng?”. Thử nghĩ Ryze có thể thực hiện kỹ năng đó lên những vị tướng từ 1 đến 3 vàng thì không sao bởi người chơi có thể build lại từ từ cho hoàn thiện. Đối với những vị tướng 4 và 5 vàng thì sao? Việc build được tướng 4 – 5 vàng lên 2 sao đã là khó rồi, chưa kể 3 sao càng rất khó. Như vậy nếu Ryze 3 sao ở Bandle City thực hiện kỹ năng vậy như cơ chế thì coi như mọi công sức build tướng 4 – 5 vàng của người chơi “bay màu”.

Tranh cãi Ryze 3 sao cho hàng chờ đối thủ "bay màu"

Liệu Riot Games có lắng nghe ý kiến từ người chơi và sửa lỗi hay không? Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật