spot_img
Trang chủGái XinhTranh cãi dữ dội dàn gái xinh mặc nội y đi biển...

Tranh cãi dữ dội dàn gái xinh mặc nội y đi biển đúng hay sai

Cộng đồng mạng đang không ngừng nổ ra tranh cãi gay gắt việc đúng sai cho hành vi của dàn gái xinh mặc nội y đi biển.

Mặc nội y đi biển đúng hay sai?

Thời gian gần dây liên tiếp nhiều hình ảnh của các cô nàng mặc nội y đi biển thoải mái tung tăng vô tình lộ hàng, thậm chí diện cả nội y xuyên thấu khiến cư dân mạng không khỏi tranh cãi kịch liệt.

Mặc nội y đi biển đúng hay sai? 1
Ảnh nóng gái xinh

Nhiều người cho rằng việc mặc nội y đi biển là phản cảm gây ảnh hưởng đến mỹ quan nơi công cộng, gây khó chịu cho những người xung quanh và ảnh hưởng không tốt đến trẻ nhỏ cũng như trẻ vị thành niên.

Mặc nội y đi biển đúng hay sai? 2
Người mẫu nội y của Victoria’s Secret

Trong khi đó, số khác lại cho rằng đây là quyền tự do cá nhân, có thể do người mặc không kịp chuẩn bị đồ bơi, không có quy định cụ thể, thời đại mới cần phải cởi mở hơn,… Thậm chí nhiều người không phân biệt được sự khác nhau giữa nội y và bikini.

>>> Đọc thêm: Nội y và bikini là gì? Sự khác nhau giữa đồ lót và áo tắm

Mặc nội y đi biển đúng hay sai? 3
Gái xinh show hàng

Nhìn chung, mỗi bên đều có một lý lẽ riêng để bảo vệ quan điểm cá nhân. Tuy nhiên, tính đúng sai còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên phải kể đến là quy định của từng bãi biển.

Mặc nội y đi biển đúng hay sai? 4

Có nơi có những quy định riêng về việc cấm khỏa thân, cấm mặc nội y đi biển. Tuy nhiên, số khác lại không có quy định cụ thể. Do đó cần xem xét đến nội quy của khu vực để xem xét việc mặc nội y đi biển ở đó là đúng hay sai.

Mặc nội y đi biển đúng hay sai? 5
Gái xinh diện nội y xuyên thấu

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Mặt khác, chất liệu của nội y không được thiết kế cho việc bơi lội do đó không thể tránh các tình huống nhạy cảm như lộ hàng, rơi, tụt,… Những hình ảnh này có thể bị quay, chụp và lan truyền trên mạng xã hội. Vì thế người mặc phải có tính tự giác bảo vệ hình ảnh của bản thân trước tiên.

>>> Đọc thêm: Mặc bikini có cần mặc đồ lót không? Những mẹo có thể bạn chưa biết

Mặc nội y đi biển đúng hay sai? 7
Gái xinh lộ hàng

Mặc nội y đi biển đúng hay sai? 6

Bên cạnh đó, nội y không được thiết kế phù hợp để bảo vệ cơ thể người mặc cho việc đi biển. Chất liệu vải của nội y có thể làm tăng thêm lượng vi khuẩn từ nước tiếp xúc với vùng nhạy cảm gây ra các vấn đề sức khỏe cho vùng kính. Nó có thể tăng lực cản, khiến việc di chuyển trở nên khó khăn hơn, các chất hóa học trong nước biển có thể làm hỏng nội y,…

Mặc nội y đi biển đúng hay sai? 9
Ảnh gái xinh 18+
Mặc nội y đi biển đúng hay sai? 8
Ảnh 18+ gái xinh

Mặc nội y đi biển đúng hay sai? 10

Các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang và sức khỏe cũng khuyên rằng nên mặc nội y bên trong bikini. Nó sẽ giúp bảo vệ cơ thể, tăng thẩm mỹ và tránh các sự cố hớ hênh không đáng có.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật