spot_img
Trang chủGái XinhNội y và bikini là gì? Sự khác nhau giữa đồ lót...

Nội y và bikini là gì? Sự khác nhau giữa đồ lót và áo tắm

Nội y và bikini đang ngày một phổ biến với nhiều thiết kế da dạng chồng chéo khiến người mua dần nhầm lẫn về 2 loại trang phục này.

Nội y và bikini là gì?

Nội y là gì?

Nội y trong tiếng Anh là được gọi lingerie là loại trang phục gồm quần lót và áo ngực. Nội y có chất liệu mỏng nhẹ thường ôm sát cơ thể với mục đích chính là bảo vệ các bộ phận nhạy cảm. Ngoài ra nó còn giúp tăng thẩm mỹ và độ gợi cảm cho hình thể người mặc.

Nội y là gì? 1 Nội y là gì? 2

Nội y là gì? 3

Bikini là gì?

Bikini được hiểu với nghĩa tiếng anh là đồ tắm 2 mảnh song tại Việt Nam nó còn bao gồm cả 1 mảnh. Bikini có nhiều thiết kế đa dạng cho mục đích sử dụng chính là tắm hay bơi. Bikini có chất liệu đặc biệt giúp chống thấm, chống sốc nhiệt và giảm lực cản của nước tránh gây cảm giác khó chịu cho cơ thể.

Bikini là gì? 1 Bikini là gì? 3 Bikini là gì? 2

Sự khác biệt giữa nội y và bikini

Với thiết kế ngày một đa dạng cộng với đó là xu hướng show hàng ngày một phát triển đã khiến nhiều người dần nhầm lẫn giữa nội y và bikini.

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thời trang lẫn sức khỏe khuyên rằng không nên mặc nội y thay cho bikini. Điều này là do các sợi vải của nội y có thể làm tăng thêm lượng vi khuẩn từ nước tiếp xúc với cơ thể.

Sự khác biệt giữa nội y và bikini 1 Sự khác biệt giữa nội y và bikini 3 Sự khác biệt giữa nội y và bikini 2

Ngoài ra đồ lót thấm nước, tăng lực cản, khiến việc di chuyển trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó muối biển, hóa chất trong hồ bơi có thể làm hỏng nội y.

Ngược lại bikini có chất liệu được lựa chọn thiết kế riêng để giữ cho cơ thể thoải mái trong việc vận động khi bơi.

Sự khác biệt giữa nội y và bikini 6 Sự khác biệt giữa nội y và bikini 4 Sự khác biệt giữa nội y và bikini 5

Những lưu ý về nội y và bikini

Bạn vẫn có thể mặc nội y thay cho bikini tuy nhiên cần lưu ý về những quy định của từng địa điểm. Bởi lẽ một số khu vực sẽ cấm diện nội y thay cho bikini vì mang tính chất phản cảm.

Những lưu ý về nội y và bikini 3 Những lưu ý về nội y và bikini 1 Những lưu ý về nội y và bikini 2

Các chuyên gia khuyên rằng nên mặc nội y bên trong bikini để bảo vệ cơ thể, tăng thẩm mỹ và tránh các sự cố hớ hênh không đáng có.

Khi lựa chọn trang phục cần quan tâm đến khuyết điểm cơ thể, mục đích sử dụng, kiểu dáng, màu sắc và độ tuổi để chọn được nội y và bikini phù hợp.

Những lưu ý về nội y và bikini 6 Những lưu ý về nội y và bikini 4 Những lưu ý về nội y và bikini 5

Trên đây là sự khác biệt chung nhất mà TinhayVIP giới thiệu đến bạn đọc nhằm giúp mọi người có thể hiểu hơn về nội y và bikini. Đừng quên theo dõi trang mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật