spot_img
Trang chủHóngTrang Nemo bị truy tố ở khung hình phạt cao nhất 2...

Trang Nemo bị truy tố ở khung hình phạt cao nhất 2 năm tù

Trang Nemo và 4 đồng phạm bị Viện KSND Q.1 (TP.HCM) truy tố về tội “gây rối trật tự công cộng” với khung hình phạt cao nhất là đến 2 năm tù.

Trang Nemo sắp hầu tòa

Sau gần 10 tháng xảy ra vụ việc của Trang Nemo cùng 4 đồng phạm đánh hội đồng đối thủ, ngày 7/10, Tòa án Nhân dân Quận 1 (TPHCM) xác nhận đã nhận được hồ sơ từ Viện KSND Q.1 đối với vụ án “gây rối trật tự công cộng”.

Trang Nemo sắp hầu tòa

Theo báo Tiền Phong, Viện KSND Q.1 đã truy tố các bị can: Nguyễn Xuân Hương Trang (30 tuổi, tên gọi khác là Trang Nemo); Phạm Quyền Quy; Nguyễn Ngọc Khương (23 tuổi); Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi) cùng về tội “gây rối trật tự công cộng”, theo khoản 1 Điều 318 bộ luật Hình sự, ở khung hình phạt cao nhất là đến 2 năm tù.

Được biết, vụ việc này xảy ra vào chiều ngày 16/01/2022, chị Trần Nguyễn Trà My đã đến cửa hàng của Trang để giải quyết mâu thuẫn trong việc bán hàng online. Trong khi chị My cùng chị Trần Thị Hoàng Yến vào cửa hàng để xin lỗi Trang, thì chị Phạm Lê Khanh đi vào bảo chị My về, sau đó 2 bên cãi nhau.

Trang Nemo sắp hầu tòa
Trang Nemo và Trần My

Tiếp đó, hai nhân viên đang ở trong cửa hàng là Quy và Khương cùng Trang lao vào đánh chị Khanh và chị Yến. Hai nhân viên đang ở ngoài thấy vậy cũng đi vào và đánh chị Khanh.

Trang Nemo sắp hầu tòa
Hình ảnh chị Khanh bị nhân viên của Trang Nemo hành hung

Tại cơ quan điều tra, Trang Nemo, Quy, Khương, Tuấn, Nam khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan CSĐT Công an quận 1 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trang, Quy, Khương, Tuấn và Nam về tội gây rối trật tự công cộng vào ngày 20/04/2022.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật