spot_img
Trang chủHóngTop 5 nhân vật nữ anime được yêu thích nhất của thế...

Top 5 nhân vật nữ anime được yêu thích nhất của thế kỷ 20

Vào những năm trước 2000, có không ít nhân vật nữ anime được nhiều fan say đắm. Dưới đây là thông tin của 5 nhân vật nữ anime xinh đẹp nhất của thế kỷ 20!

Thông tin về những nhân vật nữ anime xinh đẹp

Soryu Asuka Langley – Neon Genesis Evangelion

Thông tin về những nhân vật nữ anime xinh đẹp

Neon Genesis Evangelion được ra mắt năm 1995 với cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Trong đó, nhân vật Asuka đóng vai trò rất quan trọng. Asuka được xây dựng là cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ, luôn là trung tâm của sự chú ý ở mọi nơi cô đi đến nhưng ít ai biết ở sâu bên trong là một tâm hồn vụn vỡ với hàng ngàn nỗi đau bên trong.

Ayanami Rei – Neon Genesis Evangelion

Thông tin về những nhân vật nữ anime xinh đẹp

Một nhân vật nữ khác của Neon Genesis Evangelion cũng xinh không kém Asuka là Rei. Tuy nhiên, Rei hoàn toàn khác với Asuka. Cô luôn làm theo mệnh lệnh mà không có bất kỳ mong muốn cá nhân nào. Rei không hiểu gì về bản thân mình cũng như cuộc sống của mình, chỉ biết hoàn thành nhiệm vụ, bất chấp sống chết mà cứ lao vào chiến trường.

Faye Valentine – Cowboy Bebop

Thông tin về những nhân vật nữ anime xinh đẹp

Cowboy Bebop ra nắt trong khoảng 1998 – 1999, là một trong những bộ phim hoạt hình thành công nhất thế kỷ 20. Thợ săn Faye Valentine là một nhân vật có chiều sâu trong bộ phim này.

Faye cũng là một cô gái xinh đẹp, bốc lửa và tinh ranh. Cô luôn hành động với sự mưu tính kỹ lưỡng để bản thân không bao giờ rơi vào thế bị động. Faye được công nhận là một nhân vật anime có hồn thứ nhất thứ hai trong các bộ phim anime bởi vì được xây dựng quá chân thực.

Asakura Minami – Touch

Thông tin về những nhân vật nữ anime xinh đẹp

Touch được chuyển thể từ manga cùng tên vào năm 1985. Nhân vật nữ Minami gây ấn tượng với khán giả bằng sự thông minh, xinh đẹp và trưởng thành.

Bạn hãy xem Touch để đánh giá về sự thành công trong xây dựng nhân vật nữ anime này cách đây 30 năm nhé.

Akagi Haruko – Slam Dunk

Thông tin về những nhân vật nữ anime xinh đẹp

Cuối cùng là Haruko, bóng hồng khiến thiên tài bóng rổ Hanamichi say mê trong Slam Dunk. Haruko trong lòng khán giả là một “nữ thần”, một nhân vật có vẻ ngoài và phong cách chuẩn nữ sinh Nhật ở thế kỷ trước.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật