spot_img
Trang chủGameTop 6 điều trong Genshin Impact khiến game thủ khó chịu

Top 6 điều trong Genshin Impact khiến game thủ khó chịu

Genshin Impact là một trong những tựa game rất được yêu thích, tuy nhiên vẫn có một vài điều khiến fan game cảm thấy khó chịu. Đó là những điều gì?

1. Nhân vật nữ của Genshin Impact được ưu ái khá nhiều

1. Nhân vật nữ của Genshin Impact được ưu ái khá nhiều

Game thủ của thể loại game gacha thường là nam giới ở độ tuổi độc thân và vị thành niên, thế nên các nhà sản xuất cũng tạo ra nhiều nhân vật nữ hơn. Do đó, điều này dẫn đến sự mất cân bằng về giới tính cho các nhân vật trong Genshin Impact.

Nhiều fan game đang yêu cầu có thêm nhiều nhân vật nam hơn để cân bằng lại điều này, nhưng có lẽ HoYoverse cần nhiều thời gian để thực hiện được điều này.

2. Nhựa Nguyên Chất quá ít

2. Nhựa Nguyên Chất quá ít

Nhựa Nguyên Chất là một một trong những tài nguyên quan trọng trong game, nhưng lượng tài nguyên mà game cung cấp cho người chơi thì khá ít, khiến họ không có đủ nhựa miễn phí hàng ngày để dùng. Người chơi cần phải đợi vài ngày mới có thể hoàn thành một bộ Thánh Di Vật hoàn chỉnh cho nhân vật yêu thích của họ.

Nhiều game thủ cho rằng Genshin Impact nên có sự cải tổ về hệ thống Nhựa Nguyên Chất để làm cho game trở nên bớt khó chịu hơn.

3. Không có nhiều nội dung ở cuối game

genshin impact

Không ít người chơi phàn nàn về nội dung cuối game của Genshin Impact nhàm chán, vì người chơi ở mức cao hơn sẽ không có nhiều thứ tạo ra hứng thú chơi. Khi đạt tới khoảng cấp độ 55, người chơi chỉ cần một đội hình ổn định để làm sạch tất cả nhiệm vụ.

Mới đây, tựa game có thêm một nội dung mới khác là Thất Thánh Triệu Hồi, nhưng điều này vẫn chưa đủ để giải tỏa cơn khát cho các game thủ.

4. Nhiệm vụ ủy thác lặp đi lặp lại

4. Nhiệm vụ ủy thác lặp đi lặp lại

Nhiệm vụ của hiệp hội mạo hiểm đóng vai trò như nhiệm vụ ủy thác dành cho game thủ Genshin Impact. Vì vậy, hàng ngày người chơi đều đăng nhập và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng.

Thế nhưng, đa số các nhiệm vụ này đều tương đối đơn giản và ít thử thách, có những nhiệm vụ lặp đi lặp lại đến mức phát chán và khó chịu.

5. Kẻ địch càng lúc càng mạnh hơn

5. Kẻ địch càng lúc càng mạnh hơn

Thực tế, Genshin Impact làm rất tốt ở khâu cân bằng nhân vật. Mỗi nhân vật đều có mội đội hình phù hợp. Thêm nữa, đội hình của người chơi ngày càng mạnh hơn sau mỗi bản cập nhật.

Cũng vì vậy, việc xây dựng kẻ địch càng khó khăn hơn. Hiện tại, kẻ địch trong game không có gì đặc biệt để khiến game thủ thỏa mãn. Lượng máu lớn và giáp quá dày khiến người chơi có cảm giác kẻ địch gây sát thương cực lớn cho kẻ địch nhưng chúng lại nhận sát thương ở mức khá nhỏ.

6. Yêu cầu phức tạp của La Hoàn Thâm Cảnh

genshin impact

La Hoàn Thâm Cảnh là nội dung cuối game hay nhất của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại và góp phần định hình meta game của Genshin. Nhưng, nó cũng là nội dung khó nhất để người chơi cày Nguyên Thạch. Cụ thể, để vượt qua La Hoàn thì cần có một đội hình có sức mạnh lớn, cho nên người chơi nạp nhiều tiền thì có thể đáp ứng điều này và những người chơi còn lại thì bị bỏ xa.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật