spot_img
Trang chủHóngTop 5 nữ diễn viên JAV đạt giải ngôi sao đang lên...

Top 5 nữ diễn viên JAV đạt giải ngôi sao đang lên năm 2021, Luna Tsukino và Saika Kawakita đều có mặt

Bảng xếp hạng Best of JAV 2021 đang diễn ra rất sôi nổi mới đây nhất là danh sách top 5 nữ diễn viên JAV đạt giải RISING STARS của năm.

Top 5 nữ diễn viên JAV RISING STARS 2021

Saika Kawakita

Một trong các gương mặt nổi bật nhất năm 2021 chính là Saika. Cô nàng sinh năm 1999 này debut năm 2018 và dừng hoạt động đầu năm 2019. Sau 3 năm vắng bóng cô trở lại với sự nghiệp JAV Idol.

Saika Kawakita

Ngay lập tức sự comeback này đã đem đến nhiều thắng lợi vẻ vang. Saika liên tục loại bỏ hàng loạt cái tên đáng gờm ra khỏi bảng xếp hạng và vươn lên top đầu.

Rising Stars 2021

Yume Nikaidou (Ai Hongo)

Chỉ trong nửa đầu 2021 Hongo đã giành hạng 3 về tổng doanh thu AV theo FANZA. Thành tích này giúp người đẹp sinh năm 1999 trở thành một trong các ngôi sao đang lên mạnh mẽ nhất năm 2021.

Ai Hongo Yume Nikaidou

Luna Tsukino

Sở hữu gương mặt baby cùng ngoại hình loli Luna đã đem lại màu sắc tươi mới cho ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản. Cô nàng đang là hình mẫu xu hướng nên không khó hiểu khi nữ tân binh lọt vào top nữ diễn viên JAV Rising Stars 2021.

nữ diên viên JAV Luna Tsukino

Rena Momozono

Giống với Saika Rena debut năm 2015 và dừng hoạt động vào đầu năm 2016. Mãi đến tận năm 2020 cô nàng mới quay trở lại làm Idol JAV. Suốt thời gian vắng bóng cô đã học xong đại học và làm nhân viên văn phòng. Song quá khứ là một hot girl 18+ khiến nhiều người bắt đầu gạ gẫm và quấy rối cô.

Rena Momozono

Chính vì thế Rena Momozono quyết định thà quay lại làm diễn viên khiêu dâm còn hơn. Đây là quyết định đúng đắn khi đã giúp cô nàng dẫn đầu hàng loạt doanh thu và đứng top đầu các bảng xếp hạng lớn.

idol JAV

Mino Suzume

Mặc dù gia nhập làng phim người lớn từ năm 2019 nhưng năm 2021 mới thực sự là năm làm nên tên tuổi và bùng nổ sự nghiệp của Mino. Nhờ sự hoạt động tích cực mà người đẹp sinh năm 1996 đã kiếm về doanh thu khủng trở thành Rising Stars 2021.

JAV Idol Mino Suzume

Thành tích nữ diễn viên JAV Rising Stars 2021 này hoàn toàn xứng đáng với công sức của các cô nàng bỏ ra. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật tiếp các bảng xếp hạng JAV cuối năm nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật