Banner TinHayVIP
Trang chủHóngRena Momozono sau 5 năm giải nghệ thì trở lại nghề, lý...

Rena Momozono sau 5 năm giải nghệ thì trở lại nghề, lý do khiến fan bất ngờ

Ra mắt được 3 tháng thì tuyên bố giải nghệ, sau 5 năm Rena Momozono bất ngờ quay lại, thế nhưng đến hôm nay toàn bộ câu chuyện mới được kể.

Rena Momozono và câu chuyện nghề nghiệp

Rena ra sản phẩm đầu tay vào cuối năm 2015 đánh dấu sự nghiệp diễn viên JAV. Thế nhưng chỉ sau 3 tháng khoảng đầu 2016 cô nàng bỗng biến mất. Đúng 5 năm sau cô nàng bỗng nhận được lượt follows chóng mặt cùng với đó là đưa tên mình vào hàng loạt bảng xếp hạng Idol JAV.

Rena Momozono sau 5 năm giải nghệ thì quay trở lại nghề cũ 1 Rena Momozono sau 5 năm giải nghệ thì quay trở lại nghề cũ 2

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn cô đã chia sẻ về việc giải nghệ sau 3 tháng làm việc. Theo đó cô nàng chia sẻ cô đã cảm thấy đủ và cần quay lại cuộc sống bình thường để không bị phát hiện.

Rena Momozono sau 5 năm giải nghệ thì quay trở lại nghề cũ 3 Rena Momozono sau 5 năm giải nghệ thì quay trở lại nghề cũ 4

Dù chỉ có 3 bộ phim và một số ảnh gravure thế nhưng có rất nhiều người đã nhận ra cô nàng. Dù vậy Rena vẫn tin rằng mọi chuyện sẽ sớm kết thúc và tốt nghiệp đại học. Sau đó cô đi làm văn phòng cho một công ty quảng cáo. Thế nhưng vẫn có nhiều người nhận ra cô và làm phiền dù đã qua nhiều năm.

Rena Momozono sau 5 năm giải nghệ thì quay trở lại nghề cũ 5 Rena Momozono sau 5 năm giải nghệ thì quay trở lại nghề cũ 6 Rena Momozono sau 5 năm giải nghệ thì quay trở lại nghề cũ 7

Theo như chia sẻ TinhayVIP được biết khi sự việc trở nên vượt sức chịu đựng Rena Momozono đã quyết định thà quay trở lại làm diễn viên phim nóng còn hơn sống một cuộc sống liên tục bị quấy rối.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật