spot_img
Trang chủGái XinhTop diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 8/2022 theo từng hạng...

Top diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 8/2022 theo từng hạng mục

Đến hẹn lại lên hãy cùng TinhayVIP khám phá top diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 8/2022 này có gì thú vị nhé.

Top diễn viên JAV Physical Sales

Dẫn đầu top JAV Idol ăn khách nhất Physical Sales là Saika Kawakita đồng thời cũng là người dẫn đầu dàn sao nhà S1. Đứng ngay sau Saika là thánh nữ phim người lớn Yua Mikami.

Top diễn viên JAV Physical Sales

Yua Mikami
Yua Mikami

Nữ Youtuber Tsubomi vươn lên tận hạng 3 với mức điểm tăng trưởng là +44. Nữ diễn viên JAV sinh năm 1987 này hiện đang phát triển nhiều trên mạng xã hội hơn là ra mắt phim nóng.

Tsubomi
Nữ diễn viên JAV Tsubomi

Nanami Ogura là cái tên gây bất ngờ nhất tháng này khi có mức điểm khá cao. Mỹ nhân sinh năm 2k2 hiện đang cộng tác cùng S1 Studio và được đánh giá là gương mặt nổi bật nhất.

Nanami Ogura
Nanami Ogura

Sở hữu mức điểm tăng cao không kém Nanami là Himari Kinoshita. Cô nàng còn được biết đến dưới tên Hanazawa sinh năm 1996 và debut vào năm 2020.

Himari Kinoshita
Himari Kinoshita

Tất nhiên Hana Shirato cũng không thể vắng bóng trong top diễn viên phim 18+ được yêu thích nhất tháng này. Cô dừng chân ở hạng 10 nhưng vẫn có mức điểm tăng trưởng khá cao.

Hana Shirato
Hana Shirato

Top diễn viên JAV Digital Sales

Tại hạng mục Digital Sales, Ichika Matsumoto là quán quân. Xếp ngay sau cô là Hana Shirato và thánh nữ leo rank Saika đành lùi bước về hạng 3.

Top diễn viên JAV Digital Sales

Chồng yêu của hot girl 18+ Marin Hinata – Rei Kuruki có mức điểm tăng trưởng khá cao. Thứ hạng của cô kề sát Yua Mikami mặc dù không phải là cao cho lắm.

Rei Kuruki
Rei Kuruki

Nữ diễn viên JAV sinh năm 1999 Yui Nagase đang hoạt động rất năng nổ với các code phim JAV chủ đề nữ sinh. Nhờ đó giúp cô nàng ghi danh vào bảng xếp hạng diễn viên JAV được yêu thích nhất tháng 8 này.

Yui Nagase
Yui Nagase

Nàng linh đánh thuê Natsu Tojo chưa bao giờ làm fan hâm mộ thất vọng khi liên tục ghi tên vào hàng loạt bảng xếp hạng idol JAV ăn khách nhất.

Natsu Tojo
Natsu Tojo

Nữ diễn viên khiêu dâm sinh năm 1995 Luna Tsukino cũng gây bất ngờ với thành tích khá tốt về mặt doanh số ở tháng 8 này. Tên tuổi của Luna trong suốt thời gian gần đây khá mờ nhạt và không ổn định cho lắm.

Luna Tsukino
Luna Tsukino

Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều bảng xếp hạng top diễn viên JAV ăn khách nhất tháng và năm nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật