Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTop các streamer tự thân giàu có nhất Việt Nam hiện nay

Top các streamer tự thân giàu có nhất Việt Nam hiện nay

Tổng hợp các streamer tự thân giàu có nhất Việt Nam hiện nay, chúng ta hãy cùng xem họ là ai nhé.

Các streamer tự thân giàu có nhất Việt Nam hiện nay

1. DũngCT

Sự thành công do DũngCT nhờ vào việc xây dựng hệ thống cửa hàng thương hiệu chuyên phân phối thiết bị dành cho game thủ. Hơn nữa anh cũng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo cô cùng béo bở nhờ vào sự ủng hộ của cộng đồng fan trung thành – các CTer.

Top các streamer tự thân giàu có nhất Việt Nam hiện nay

Anh tên thật là Nguyễn Anh Dũng (34 tuổi) quê ở Hà Nội. Bản thân chính là người tiên phong trong trào lưu livestream PS4. Và đã gây dựng tên tuổi qua kênh Trực Tiếp Game vào khoảng năm 2016. Ở thời điểm ấy thì anh chàng chỉ là nhân viên trưởng phòng với thu nhập chưa đến 20 triệu đồng/tháng.

DũngCT từng có một hợp đồng livestream chẳng hề thua kém Linh Ngọc Đàm là bao. Mức lương của anh từng được hé lộ là khoảng 460 triệu đồng năm 2018.

2. Baroibeo

Đây là cái tên quen thuộc với những anh em game thủ Liên Minh Huyền Thoại và được biết đến với tên gọi thân thuộc là “thầy giáo Ba”. Anh chính là một streamer thành công bởi sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo.

Top các streamer tự thân giàu có nhất Việt Nam hiện nay

Anh cũng hoạt động cùng nền tảng livestream với DũngCT và Linh Ngọc Đàm. Khoản thu nhập này của anh cũng không hề kém cạnh họ. Hiện tại, thầy Ba được xem là streamer số 1 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

3. AS Mobile

Tiếp theo AS Mobile còn được biết đến với tên gọi là Nguyễn Hữu Sang sinh năm 1996. Anh hoạt động YouTube từ rất sớm thế nhưng kênh AS Mobile chỉ thu về có vỏn vẹn 2 triệu đồng trong thời gian khoảng từ năm 2014 cho đến 2018.

Top các streamer tự thân giàu có nhất Việt Nam hiện nay

Khi Free Fire được phát hành ở Việt Nam thì anh chàng nhanh chóng làm quen và trở thành streamer số 1 của Lửa Chùa. Ở thời điểm hiện tại kênh của anh có đến 4,5 triệu subscribe và thu nhập ước tính khoảng 20.000 USD/tháng.

Hơn nữa anh còn có đội tuyển Heavy thi đấu giải Đấu Trường Sinh Tồn cùng với Đấu Trường Danh Vọng.

4. Độ Mixi

Cuối cùng cái tên trong danh sách chính là Độ Mixi và cũng chính là streamer tự thân giàu có nhất Việt Nam hiện nay. Tên thật của anh Phùng Thanh Độ có năm sinh 1989. Anh chiếm cảm tình từ người xem bởi có phong cách nói chuyện cuốn hút, thẳng tính.

Top các streamer tự thân giàu có nhất Việt Nam hiện nay

Ở video mới nhất thì Tộc trưởng khoe hoàn thiện xong căn nhà với trị giá chục tỷ 7 tầng ở cửa ngõ đi vào trung tâm thành phố Hà Nội. Anh chàng phá vỡ kỷ lục người xem livestream lên đến 242.000 người trong một buổi trực tiếp giữa tháng 8.

Bạn thấy những streamer tự thân giàu có nhất Việt Nam này có giỏi không? Cảm ơn vì đã luôn theo dõi bài viết từ TinhayVIP nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật