spot_img
Trang chủPhim ảnhTop 8 nữ siêu anh hùng Marvel được đánh giá quyền năng...

Top 8 nữ siêu anh hùng Marvel được đánh giá quyền năng nhất

Điện ảnh Marvel trở nên đáng xem hơn nhờ vào các bóng hồng. Và dưới đây là top 8 nữ siêu anh hùng Marvel được đánh giá quyền năng nhất.

Top nữ siêu anh hùng Marvel quyền năng nhất

1. Captain Marvel – Captain Marvel (2019)

Captain Marvel tên thật là Carol Danvers, một nữ phi công trẻ tuổi. Cô đã được người Kree cứu sống nhờ vào việc tái tạo lại DNA và bản thân đã hấp thụ được năng lượng của khối Tesseract (bên trong là viên đá không gian).

Sức mạnh của nữ siêu anh hùng Marvel này là có thể bay lượn tự do với tốc độ ánh sáng, siêu sức mạnh, hấp thụ năng lượng, độ nhanh nhẹn, giác quan thứ 7, miễn nhiễm mọi loại độc tố, phóng thích năng lượng hủy diệt từ tay.

Top 6 nữ siêu anh hùng Marvel được đánh giá quyền năng nhất

2. Scarlet Witch – Doctor Strange 2 (2022)

Nói tới nữ siêu anh hùng Marvel thì không thể không nhắc tới nữ phù thủy tóc đỏ Scarlet Witch, em gái song sinh với Quick Silver. Tên thật của cô nàng là Wanda Maximoff, được coi là một trong những dị nhân mạnh nhất vũ trụ Marvel với khả năng sử dụng phép thuật với nhiều hiệu ứng khác nhau.

Phép thuật mạnh nhất của cô là khả năng thay đổi thực tại này thành một thực tại khác và thao túng tâm trí người khác. Ngoài ra, cô còn có thể dịch chuyển đồ vật, vận sức tạo ra vụ nổ, xóa bỏ không khí xung quanh, chặn đạn,…

Top 6 nữ siêu anh hùng Marvel được đánh giá quyền năng nhất

3. Black Widow – Black Widow (2021)

Black Widow là một nữ gián điệp người Nga với vẻ ngoài vô cùng nóng bỏng, cô làm việc trực thuộc cho tổ chức SHIELD và sau này gia nhập Avengers chiến đấu cùng với Iron Man, Captain America, Thor,…

Nữ siêu anh hùng Marvel này có sức mạnh về sự dẻo dai, linh hoạt, giỏi võ thuật, có thể sử dụng được rất nhiều loại vũ khí từ súng tới gậy sốc điện. Cô nàng Black Widow đã hy sinh trong một lần lấy Viên Đá Linh Hồn.

Top 6 nữ siêu anh hùng Marvel được đánh giá quyền năng nhất

4. Valkyrie – Thor: Love and Thunder (2022)

Đã từng có một đội chiến binh siêu hùng mạnh tại xứ sở Asgard, nhưng không may rằng Hela đã tàn sát toàn bộ biệt đội và Valkyrie là người sống sót cuối cùng.

Cô nàng có sức mạnh về thể chất, sức mạnh, biết sử dụng kiếm thành thạo và cô có một chú ngựa trắng rất thông minh luôn đồng hành chiến đấu cùng cô.

Top 6 nữ siêu anh hùng Marvel được đánh giá quyền năng nhất

5. The Wasp – Ant-Man and the Wasp: Quantumania (2023)

Đây là nữ siêu anh hùng Marvel có IQ cao, khả năng xử lý tình huống rất tốt. Cô là cặp song sát với nam anh hùng Ant Man.

Cô có thể biến thành một người rất to hoặc một người tí hon nhờ vào bộ đồ ong cô mặc và hạt Pym do ba của cô phát minh ra.

Top 6 nữ siêu anh hùng Marvel được đánh giá quyền năng nhất

6. Okoye – Black Panther 2 (2022)

Nhắc về xử sở Wakanda thì mọi người sẽ nhớ đến ngay Black Panther và một nữ chiến binh siêu anh hùng Marvel luôn đi theo bảo hộ nhà vua là Okoye. Cô là thủ lĩnh của đội hộ vệ Dora Milaje.

Cô có vũ khí chuyên dụng là một cây giáo dài, sức mạnh chủ yếu của cô nàng là thông thạo võ thuật, nhanh nhẹn, linh hoạt, khả năng phán đoán cao.

Top 6 nữ siêu anh hùng Marvel được đánh giá quyền năng nhất

7. Storm – X-Men: The Last Stand (2006)

Storm hoặc Ororo Munroe được biết đến là một dị nhân điều khiển thời tiết bá đạo trong phim X-Men. Cô luôn xuất hiện trong các phần phim của X-Men với tư cách là một trong những người dẫn đầu trong các cuộc phiêu lưu với các dị nhân khác. Trong trường học các dị nhân, cô không chỉ là một hiệu trưởng điềm đạm mà còn là một cố vấn tốt.

Năng lực của Storm là có thể điều khiển thời tiết thành giông, bão, có mây mưa và đặc biệt là cô có thể triệu hồi sấm sét, phóng thích sấm sét từ tay.

Top 8 nữ siêu anh hùng Marvel được đánh giá quyền năng nhất

8. Jean Grey – X-Men: Apocalypse (2016)

Một trong những thành viên mạnh mẽ của X-Men là Jean Grey. Năng lực của cô được kích hoạt mạnh mẽ từ khi cô còn rất nhỏ khi mà người bạn thân của cô chết một cách đau thương. Sau đó, cô được giáo sư Charles Xavier cố vấn để có thể điều khiển sức mạnh của mình.

Năng lực của dị nhân Jean Grey là khả năng ngoại cảm, điều khiển từ xa, phá hủy vật chất. Khi cô bất ổn về mặt cảm xúc thì sức mạnh của cô bộc phát, biến tất cả mọi thứ thành tro tàn. Cô được coi là một trong những nữ siêu anh hùng Marvel có năng lực đáng sợ nhất.

Top 8 nữ siêu anh hùng Marvel được đánh giá quyền năng nhất

Trên đây là top 8 nữ siêu anh hùng Marvel được đánh giá quyền năng nhất. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật