spot_img
Trang chủHóngTop 5 app hẹn hò miễn phí giúp bạn thoát kiếp độc...

Top 5 app hẹn hò miễn phí giúp bạn thoát kiếp độc thân

Bạn đã FA quá lâu và cần tìm kiếm nửa kia của mình? Cùng điểm qua top 5 app hẹn hò miễn phí dưới đây để giúp bạn thoát kiếp độc thân nhé!

App hẹn hò là gì?

Thời điểm hiện nay, công nghệ phát triển, mọi người có một cuộc sống với nhiều lợi ích và tiện nghi từ các trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, dù có hiện đại đến mấy thì cái bạn luôn tìm kiếm vẫn sẽ là tình cảm và bây giờ chính trong tâm trí bạn đang cảm thấy vô cùng cô đơn.

Top 5 app hẹn hò miễn phí giúp bạn thoát kiếp độc thân

Tại sao lại có cảm giác như vậy? Bởi vì bạn đã ở kiếp FA quá lâu, bạn cần có người để thân mật, sẻ chia bao chuyện buồn vui, khao khát làm đủ chuyện tình yêu trên đời này. Vấn đề hiện giờ bạn đang gặp phải là do công nghệ quá phát triển khiến bạn chỉ biết cắm mặt vào những chiếc điện thoại, máy tính và việc bắt chuyện với người khác ngoài đời trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, app hẹn hò đã ra đời giúp cho bạn có thể tận dụng những thiết bị điện tử kết nối với những người khác, tìm bạn đời mà có tiềm năng để tiến xa hơn trong mối quan hệ trước khi gặp mặt trực tiếp.

Các app hẹn hò miễn phí và phổ biến nhất hiện nay

Tinder

App hẹn hò đầu tiên phải nhắc đến chính là Tinder. Một ứng dụng hẹn hò được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi thiết kế giao diện sử dụng vô cùng đơn giản giúp bạn có thể kết nối với người khác dễ dàng và tìm hiểu được đầy đủ thông tin của người đó. Vì là ứng dụng hẹn hò trực tuyến lớn và nổi tiếng nên việc bạn tìm kiếm được nửa kia có tỷ lệ rất cao.

Top 5 app hẹn hò miễn phí giúp bạn thoát kiếp độc thân

Một số nhược điểm bạn có thể tìm thấy khi chơi Tinder như số lượng nam tham gia nhiều hơn nữ, nếu bạn xài bản thường thì sẽ có giới hạn về chọn người mỗi ngày, bản vip thì phải nạp tiền để chọn vô hạn. Những thông tin cá nhân bắt buộc điền trên Tinder cũng khiến vài người dùng lo lắng về quyền riêng tư của mình.

Facebook Dating

Chắc hẳn ai cũng biết đến ứng dụng Facebook vì đây là nền tảng xã hội đang được coi là được nhiều người sử dụng nhất trên toàn thế giới. Tính năng Facebook Dating được tích hợp vào nền tảng này cho phép bạn có thể tìm kiếm bạn đời của mình ngay trực tiếp trên Facebook. Các thông tin về bản thân thì bạn không cần phải điền gì thêm bởi tài khoản cá nhân trên Facebook của bạn đã có đầy đủ.

Top 5 app hẹn hò miễn phí giúp bạn thoát kiếp độc thân

App hẹn hò này hiện tại chỉ xuất hiện tại một vài khu vực nên vẫn chưa tạo ra được một cộng đồng hẹn hò tích cực cho người dùng.

Litmatch

Litmatch là app hẹn hò được đánh giá sử dụng trí tuệ nhân tạo rất tốt khi mà có thể đánh giá thông qua thông tin cá nhân, những mong muốn của người dùng mà tìm đến cho bạn những người phù hợp với bạn. Tuy vậy, ứng dụng hẹn hò trực tuyến này vẫn chưa được nổi như Tinder nên số lượng người dùng vẫn còn đang hạn chế.

Okcupid

Okcupid không xa lạ gì với người Việt Nam khi mà app hẹn hò này luôn đem đến những kết quả rất hiệu quả về người phù hợp với bạn thân mình thông qua gần 1000 câu hỏi về sở thích, tính cách, thói quen,…

Top 5 app hẹn hò miễn phí giúp bạn thoát kiếp độc thân

Điểm mạnh cũng như điểm yếu của ứng dụng này là hồ sơ cá nhân của bạn. Bạn càng chăm chút, càng trả lời được nhiều câu hỏi để gán vào hồ sơ của bạn thì Okcupid càng hỗ trợ tốt về việc tìm đối tượng nhưng bạn sẽ bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài khá cao.

Badoo

Cũng giống như Tinder thì Badoo là 1 app hẹn hò trực tuyến nổi tiếng trên toàn cầu. Bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều người phù hợp với mình và trò chuyện với nhau thông qua mục tin nhắn một cách miễn phí. Nếu bạn trả thêm $0.79 đến $79.99 mỗi gói thì bạn sẽ nhận được những đặc quyền tốt hơn thay vì sử dụng những tính năng miễn phí thông thường.

Top 5 app hẹn hò miễn phí giúp bạn thoát kiếp độc thân

Trên đây là top 5 app hẹn hò miễn phí giúp bạn thoát kiếp độc thân. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật