spot_img
Trang chủGameTop 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Top 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Trong game Genshin Impact, khả năng phục hồi máu (HP) của các nhân vật là vô cùng quan trọng. Càng lên cấp thì càng gặp Boss khó, nên việc hồi máu luôn được nhiều game thủ xem trọng.

Top 5 nhân vật Genshin Impact có khả năng phục hồi máu cao

Nhân vật Genshin Impact – Kokomi

Kokomi được đánh giá là nhân vật có độ hồi máu tốt nhất trong Genshin Impact. Đây là một nhân vật 5 sap về độ hiếm khi sử dụng nguyên tốt Hydro. Vũ khí của cô nàng là Catalyst và các đòn tất công của cô cũng rất mạnh

Đáng nể là kỹ năng nguyên tốt của cô nàng có thể bao phủ được một khu vực rộng lớn khi chữa bệnh cho các nhân vật khác, và một vụ nổ nguyên tố của cô có thể phục hồi ngay cho toàn bộ các thành viên trong nhóm.

Top 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Qiqi

Trong Genshin Impact, cô nàng Qiqi được xem là  nhân vật chữa lành tốt nhất. Đây là một nhân vật 5 sao sử dụng nguyên tố Cryo. Cô có khả năng tạo ra quả cầu Herald of Frost đem lại sát thương Cryo cho kẻ thù, đồng thời giúp đồng đội hồi máu.

Cô còn có thể cung cấp khả năng chữa bệnh khi ở bên ngoài, nhờ vào đặc tính đặc biệt của nguyên tốt độc nhất mà mình đang sở hữu.

Top 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Jean

Tiếp theo, Jean cũng được đánh giá cao trong Genshin Impact về khả năng mang lại lợi ích cho đồng đội, từ việc gây sát thương cho kẻ thù đến việc phục hồi máu cho đồng đội.

Nhờ vào bản chất linh hoạt mà cô đã vô tình trở nên rất quyến rũ trong mắt nhiều game thủ. Khả năng phục hồi máu của cô nàng phụ thuộc vào chính các đòn tấn công của cô, do đó mà nhiều người khuyên nên có cô trong đội để giữ vai trò như một nhân vật DPS phụ.

Top 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Barbara

Dàn nhân vật hồi máu tốt nhất Genshin Impact còn gọi tên Barbara, nhân vật sử dụng nguyên tốt Hydro. Nhân vật này người chơi có thể giành được miễn phí khi vào cốt truyện sâu hơn.

Tuy nhiên, nhân vật này có khả năng gây sát thương thấp, nên tốt nhất là dùng cô như một người hỗ trợ hồi máu sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng Elemental Burst sẽ cung cấp một lượng lớn HP cho các thành viên trong nhóm của mình, và khả năng phục hồi này còn phụ thuộc vào HP của chính Barbara.

Top 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Diona

Đây là một nhân vật 4 sao sử dụng nguyên tốt Cryo, là con gái của một người thợ săn ở Springvale tên là Draff. Nhân vật này có thể dùng nguyên tố của mình để hồi máu cho các thành viên trong nhóm trước các cuộc giao tranh.

Do đó nếu bạn đang sử dụng một nhân vật Pyro thì việc có cô ấy trong đội sẽ rất hiệu quả. Sử dụng Maiden Beloved trong Diona sẽ giúp tăng khả năng hồi phục của nhân vật lên 15-20% trong 10 giây.

Top 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Trên đây là top 5 nhân vật có lượng hồi máu khủng nhất mà chúng tôi thống kê, game thủ có thể tùy chọn nhân vật để phù hợp các trận đấu của mình.

Mihoyo sẽ tạo ra cơ chế cân bằng giữa công và thủ, game thủ cũng nên chú ý không nên chọn tấn công quá mạnh mà bỏ quên việc phòng thủ (hồi HP).

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những tin tức mới nhất về Genshin Impact nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật