Banner TinHayVIP
Trang chủGameTop 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Top 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Hồi máu (HP) cực kì quan trọng trong Genshin Impact, cấp càng cao thì càng chiến đấu với boss càng lớn, chính vì thế game thủ rất chú trọng vào việc thu hồi máu.

Sau đây là top 5 nhân vật có khả năng hồi máu cao trong Genshin Impact

Kokomi

Một trong những nhân vật hồi máu tốt nhất trong Genshin Impact là Kokomi. Cô ấy là nhân vật 5 sao về độ hiếm khi sử dụng nguyên tố Hydro. Khi cô ấy sử dụng vũ khí Catalyst, các đòn tấn công của cô ấy cũng rất mạnh, do đó, rất đáng để đưa cô ấy đi.

Kỹ năng nguyên tố của cô bao phủ một khu vực rộng trong khi chữa bệnh cho các nhân vật khác, trong khi vụ nổ nguyên tố của cô có thể chữa lành cho toàn bộ thành viên trong nhóm.

Top 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Qiqi

Qiqi là một nhân vật năm sao sử dụng nguyên tố Cryo trong trò chơi và được coi là một trong những nhân vật chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact.

Kỹ năng nguyên tố của cô tạo ra Quả cầu “Herald of Frost” có thể gây sát thương Cryo cho kẻ thù, đồng thời giúp hồi máu. Cô ấy có thể cung cấp khả năng chữa bệnh khi ở ngoài do kỹ năng nguyên tố độc nhất của mình.

Top 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Jean

Jean được coi là nhân vật hữu ích nhất trong Genshin Impact vì cô ấy có thể mang lại rất nhiều lợi ích, bắt đầu từ sát thương cho đến hồi máu.

Bản chất linh hoạt của cô ấy là điều khiến cô ấy trở nên quyến rũ. Khả năng hồi phục của cô ấy dựa trên đòn tấn công của cô ấy, vì vậy người chơi đôi khi nên sử dụng cô ấy làm nhân vật DPS phụ.

Top 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Barbara

Barbara là một trong những nhân vật hồi máu tốt nhất trong Genshin Impact, người sử dụng nguyên tố Hydro. Một khi người chơi tiến sâu hơn vào câu chuyện, họ sẽ có cơ hội giành được Barbara miễn phí.

Trong khi sử dụng cô ấy, người chơi nên nhớ rằng khả năng sát thương của cô ấy là khá thấp, vì vậy người chơi chỉ có thể sử dụng cô ấy như một người hỗ trợ hồi máu.

Sử dụng Elemental Burst của cô ấy có thể cung cấp một lượng lớn HP cho các thành viên trong nhóm, tuy nhiên, khả năng hồi phục của cô ấy chủ yếu phụ thuộc vào HP của cô ấy.

Top 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Diona

Diona Katzlein là con gái của Draff, một thợ săn ở Springvale. Cô ấy là một nhân vật bốn sao sử dụng nguyên tố Cryo để hồi máu các thành viên trong nhóm của mình trong các trận giao tranh.

Do đó nếu bạn đang sử dụng một nhân vật Pyro thì việc có cô ấy trong đội sẽ rất hiệu quả. Sử dụng Maiden Beloved trong Diona sẽ giúp tăng khả năng hồi phục của nhân vật lên 15-20% trong 10 giây.

Top 5 nhân vật hồi máu siêu khủng trong Genshin Impact

Trên đây là top 5 nhân vật có lượng hồi máu khủng nhất mà chúng tôi thống kê, game thủ có thể tùy chọn nhân vật để phù hợp các trận đấu của mình.

Mihoyo sẽ tạo ra cơ chế cân bằng giữa công và thủ, game thủ cũng nên chú ý không nên chọn tấn công quá mạnh mà bỏ quên việc phòng thủ (hồi HP).

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những tin tức mới nhất về Genshin Impact nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật