spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiHLV Tinikun đòi tiền Zeros bất ngờ, mối quan hệ thầy -...

HLV Tinikun đòi tiền Zeros bất ngờ, mối quan hệ thầy – trò đã rạn nứt?

HVL Tinikun đòi tiền Zeros một cách đầy bất ngờ trước những lùm xùm về tiền nong việc GAM lấy lương của Kiaya để chi trả học phí tiếng Trung cho Zeros.

Tinikun lý giải về drama “lấy lương Kiaya cho Zeros học tiếng Trung”

Những ngày vừa qua có thể nói là không hề yên ả với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, khi drama nối tiếp drama. Và những câu chuyện về tiền bạc liên tục bị phanh phui.

Tinikun lên tiếng giải thích sự thật về phát ngôn "lấy lương Kiaya cho Zeros học tiếng Trung"

Hết vụ Dia1 đi đêm, đến chuyện lộ lương của tuyển thủ GAM Esport. Tưởng chừng như những drama do Zeros phanh phui đã tạm lắng, thì người hâm mộ lại được thêm một phen hít hà bổ phổi khi Tinikun đòi tiền Zeros một cách công khai và bất ngờ.

Đầu tiên, Tinikun lên tiếng nhằm làm rõ mọi màn phát ngôn bóc phốt GAM của Zeros. Theo Tinikun tiết lộ, chính ban quản lý là người đã bỏ tiền ra để trả chi phí cho Zeros sang Trung Quốc cũng như là đi học tiếng Hoa.

Thậm chí bản thân là một HLV nhưng Tinikun phải tìm mọi cách để xoay xở tiền bạc trả cho Kiaya để giữ người, bất chấp việc kể cả bản thân Tinikun và thư ký Kim cũng đang rất kẹt.Đầu tiên, Tinikun lên tiếng nhằm làm rõ mọi màn phát ngôn bóc phốt GAM của Zeros. Theo Tinikun tiết lộ, chính ban quản lý là người đã bỏ tiền ra để trả chi phí cho Zeros sang Trung Quốc cũng như là đi học tiếng Hoa.Tuyên bố của Tinikun giống như một cú đấm thẳng mặt Zeros khi bóc trần và phủ nhận những cáo buộc từ phía Zeros là vô căn cứ.

Những luận điểm như GAM gây khó dễ khi Zeros muốn sang LPL hay GAM lấy tiền của Kiaya cho Zeros học tiếng Hoa hoàn toàn chỉ là những gì mà Zeros nhầm tưởng. Và màn bóc phốt của anh chàng chẳng khác gì một cú vạ miệng.

Tuyên bố của Tinikun giống như một cú đấm thẳng mặt Zeros khi bóc trần và phủ nhận những cáo buộc từ phía Zeros là vô căn cứ.

Ngoài ra Tinikun cũng cho hay vì không thể liên lạc được với Zeros sau cú vạ miệng trên stream nên các anh em không thể đứng ra dàn xếp cùng nhau. Vì vậy phải mất tới mấy ngày sau, Tinikun mới có thể đăng đàn đòi tiền Zeros.

Tinikun đòi tiền Zeros có phải minh chứng tình nghĩa thầy trò bị rạn nứt ?

Đã từ lâu rộ lên những tin đồn về sự rạn nứt của mối quan hệ giữa Zeros và Tinikun. Bởi vì trước đây cả 2 là một cặp thầy trò vô cùng thân thiết. Nhưng sau khi về chung mái nhà ờ SBTC cho đến nay, rất ít lần người hâm mộ thấy cả 2 nhắc tới nhau trên mạng xã hội hay livestream.

Tinikun đòi nợ Zeros có phải minh chứng tình nghĩa thầy trò bị rạn nứt ?

Dường như, Zeros vẫn còn rất nể sợ Tinikun khi xuyên suốt buổi bóc phốt GAM, anh hoàn toàn không hề đề cập tới người thầy của mình. Nhưng nhiều người hâm mộ có thể hiểu rằng có thể Ma Vương đang nói bóng nói gió bởi vì hầu hết mọi người đều biết vai trò, vị trí và tầm ảnh hưởng của Tinikun tại GAM.

Sẽ rất khó để cả Tinikun nối lại tình xưa với Zeros, và không biết cả 2 bên sẽ xử lý ra sao sau vụ việc Tinikun đòi tiền Zeros lần này. Việc không nhìn mặt nhau, cạch mặt nhau hay ghét nhau ra mặt là điều hoàn toàn có thể xảy ra giữa cả hai người. Đây là chuyện hết sức hiển nhiên như câu nói “yêu nhau lắm thì cắn nhau đau”  thôi mà.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật