spot_img
Trang chủGái XinhBạn trai cũ của Ruby Drew chi tiền để xem cô s...

Bạn trai cũ của Ruby Drew chi tiền để xem cô s e x cùng người đàn ông khác

Nàng hot girl OnlyFans Ruby Drew chia sẻ rằng bạn trai cũ đã liên tục chi tiền để xem những trò thú vị của cô bên những người đàn ông khác.

Ruby Drew chia sẻ về tình cũ

Ruby Drew là một nhà sáng tạo nội dung số, người mẫu ảnh nóng kiêm hot girl OnlyFans. Kênh IG được lập vào tháng 7 năm 2022 của cô đến nay đã sở hữu gần 500 nghìn người hâm mộ đăng ký theo dõi.

Ruby Drew chia sẻ về tình cũ 1
Gái xinh show hàng
Ruby Drew chia sẻ về tình cũ 2
Gái xinh bikini

Người đẹp đến từ xứ sở chuột túi này chia sẻ các nội dung như ảnh nude, clip thủ dâm, anal, đồ chơi người lớn, khẩu dâm, porn, squirting,… trên tài khoản OnlyFans của mình. Người hâm mộ cần trả khoảng 3.5 USD mỗi tháng để xem hoặc 123 USD (hơn 3 triệu đồng) cho gói VIP 1 năm.

Ruby Drew chia sẻ về tình cũ 3
Gái xinh nội y
Ruby Drew chia sẻ về tình cũ 4
Gái xinh show vòng 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt luôn chi khủng để mua các gói VIP chính là người yêu cũ của cô. Mặc dù đã chia tay từ rất lâu nhưng hậu chia tay anh ta vẫn nhiệt tình chi tiền đăng ký OnlyFans, tham gia các sự kiện, Discord hay mua các vật phẩm của cô.

Ruby Drew chia sẻ về tình cũ 5
Gái xinh ngực khủng

Hành động của chàng tình cũ khiến Ruby Drew rất khó hiểu. Cô nàng đã nhấn mạnh rằng “sao anh ấy lại muốn chi tiền để xem những trò thú vị của tôi với những người đàn ông khác vậy?”

Ruby Drew chia sẻ về tình cũ 6
Gái xinh ngực khủng
Ruby Drew chia sẻ về tình cũ 7
Ảnh gái xinh lộ hàng

Mặc dù vậy, điều đó đôi lúc khiến cô trở nên hưng phấn khi nghĩ đến. Người đẹp đến từ Úc cho biết thỉnh thoảng những lúc thủ dâm hay làm tình cô lại tưởng tượng đến cảnh người yêu cũ ngồi xem nó và trở nên phấn khích hơn.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật