spot_img
Trang chủGái XinhHayley Davies bị "dập" hơn 300 lần liên tiếp trong 6 tháng

Hayley Davies bị “dập” hơn 300 lần liên tiếp trong 6 tháng

Nữ diễn viên khiêu dâm Hayley Davies đã phải dùng thuốc giảm đau liên tục khi phải “dập” hơn 300 lần liên tiếp trong 6 tháng.

Hayley Davies trả giá vì mê hàng khủng

Hayley Davies đã phải dừng đến trường quay phim nóng suốt 2 tháng liền. Fan đã rất lo lắng cho cô vì trước đó hầu như ngày nào cô cũng đi quay. Chia sẻ về điều này cô nàng đã khiến người hâm mộ bất ngờ.

Hayley Davies trả giá vì mê hàng khủng 1
Gái xinh show vòng 3

Theo đó, Hayley cho biết cô đã phải quay liên tục 300 phim s e x với hơn 600 cảnh giường chiếu trong liên tục 6 tháng. Vì kịch bản được gửi đến đều là đóng cặp với những nam diễn viên phim khiêu dâm hàng khủng nên đã làm trỗi dậy ham muốn trong cô. Do đó, cô đã không thể từ chối mà quyết định quay liên tục.

Hayley Davies trả giá vì mê hàng khủng 2
Ảnh nóng gái xinh

Điều này đã khiến vùng kín và cả ngực của cô trở nên vô cùng đau. Nhưng vì muốn tiếp tục quay nên cô phải liên tục dùng thuốc giảm đau để có có thể duy trì công việc. Fan đã hỏi rằng nếu đang đau thì sao có thể tiếp tục làm tình thì cô nàng đã trả lời một cách hồn nhiên rằng “cảm giác lên đỉnh khiến tôi quên đi cơn đau. Hơn thế việc nghĩ đến những cây hàng khủng khiến tôi không thể ngồi yên ở nhà”.

Hayley Davies trả giá vì mê hàng khủng 3
Gái xin show vòng 1

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Được biết, Hayley Davies sinh năm 1999 tại New Zealand. Cô bắt đầu đóng phim nóng vào năm 2019 hiện tại đã sở hữu gần 1 triệu người hâm mộ trên trang cá nhân. Hayley đã phẫu thuật ngực và đến Los Angeles tiếp tục công việc.

Hayley Davies trả giá vì mê hàng khủng 4

Hayley Davies trả giá vì mê hàng khủng 5

Ngoài đóng phim 18+, Hayley Davies còn sản xuất nội dung 18+ trên kênh OnlyFans với mức giá 4 USD cho 30 ngày. Không dừng lại ở đó, cô còn là Youtuber và streamer trên Twitch cùng công việc người mẫu ảnh nóng.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật